Kiểu tóc mái đẹp cho từng khuôn mặt giúp nàng dạo phố độc đáo

Kiểu tóc mái đẹp cho từng khuôn mặt giúp nàng dạo phố độc đáo
Kiểu tóc mái đẹp cho từng khuôn mặt giúp nàng dạo phố độc đáo sẽ là niềm ao ước của phái đẹp chúng ta, sở hữu cho mình những mái tóc đẹp bồng bềnh nhưng chắc hẳn các nàng đang chần chừ lo lắng
 
Kiểu tóc mái đẹp cho từng khuôn mặt giúp nàng dạo phố độc đáo sẽ là niềm ao ước của phái đẹp chúng ta, sở hữu cho mình những mái tóc đẹp bồng bềnh nhưng chắc hẳn các nàng đang chần chừ lo lắng không biết với khuôn mặt của mình thì chọn kiểu tóc mái nào thì thích hợp để tôn lên nét đẹp gương mặt, giúp mình trẻ trung và xinh đẹp hơn phải không nào.

Đối với khuôn mặt hình trái xoan, mặt tròn hay mặt vuông… đều có những kiểu tóc mái riêng vô cùng thời trang xinh đẹp và trẻ trung để các nàng lựa chọn nữa đấy. Hôm nay
kienthucmoingay.COM sẽ giới thiệu những kiểu tóc mái thích hợp với từng khuôn mặt để các nàng có thêm nhiều sự lựa chọn thích hợp cho kiểu tóc mái mới của mình để luôn trẻ trung và xinh đẹp mọi lúc mọi nơi nhé!

1. Mái ngố dày cho khuôn mặt vuông hài hòa bớt góc cạnh.

Kiểu tóc mái đẹp cho từng khuôn mặt giúp nàng dạo phố độc đáo
Nếu bạn có gương mặt vuông, bạn cần chọn kiểu tóc mái có thể làm gương mặt hài hòa, bớt góc cạnh hơn. Kiểu mái hất sang một bên sẽ đáp ứng yêu cầu này. Một lựa chọn khác nữa cho bạn đó chính là kiểu mái dày, chạm đến lông mày ở chính giữa và dài hơn dần ở hai bên.
Cuối cùng hãy nhớ lấy qui tắc: đừng để tóc mái quá dày đủ để các sợi tóc mái của bạn có thể “đung đưa”, thỉnh thoảng lòa xòa một chút theo những chuyển động của đầu mà không phải “đứng nguyên tại chỗ”.
2. Mái thưa cho khuôn mặt hình trái tim cân xứng hài hòa
Kiểu tóc mái đẹp cho từng khuôn mặt giúp nàng dạo phố độc đáo
Nếu trán của bạn rộng hơn so với xương gò má, bạn để tóc mái trông sao cho trán của bạn trông cân bằng, hài hòa hơn với phần dưới của nửa gương mặt. Một lần nữa, tóc mái hất sang một bên là một lựa chọn phù hợp. Kiểu mái này sẽ thu hút sự chú ý của mọi người vào chiếc cằm nhỏ so với trán và hướng những ánh nhìn của người đối diện vào cặp mắt của bạn.
3. Mái xéo cho khuôn mặt tròn, bầu bĩnh trẻ trung
Kiểu tóc mái đẹp cho từng khuôn mặt giúp nàng dạo phố độc đáo
Những cô gái có gương mặt tròn thường không thích để mái bởi vì họ nghe nói rằng tóc mái có thể làm cho gương mặt của họ trông càng tròn và đầy đặn hơn. Nhưng điều này không đúng trong trường hợp này. Mái lệch dài được cắt vát nhọn sẽ tạo cảm giác khuôn mặt dài hơn. Và còn một điều cùng khá là quan trọng khi bạn có khuôn mặt tròn, tránh xa kiểu mái trông lưa thưa, lòa xòa bởi kiểu mái đáng yêu này có thể làm gương mặt bạn thêm tròn.
4. Khuôn mặt trái xoan phù hợp mọi kiểu mái
Kiểu tóc mái đẹp cho từng khuôn mặt giúp nàng dạo phố độc đáo
Nếu bạn có gương mặt trái xoan, bạn thật may mắn. Trong tất cả các kiểu khuôn mặt, mặt trái xoan có thể phù hợp với nhiều loại tóc mái nhất từ mái bằng, tù đến hất một bên.
5. Mái hơi lòa xòa và dài che phần trán hẹp cho khuôn mặt tam giác

Phụ nữ có xương quai hàm rộng, vuông và trán hẹp nên để mái hơi lòa xòa và dài đến hết khuôn mặt để che giấu phần trán hẹp. Kẻ thù của các cô gái có gương mặt hình tam giác: tóc mái dày, tù hay bằng. Đơn giản bởi những kiểu mái này làm xương quai hàm càng trông rõ hơn.

Với những kiểu tóc mái cho từng khuôn mặt mà kienthucmoingay.COM giới thiệu cho các nàng trên đây hy vọng giúp các nàng có thêm nhiều kiểu tóc mái phù hợp cho khuôn mặt của mình để luôn thật xinh đẹp, trẻ trung dạo phố cùng chàng hay người thân mọi lúc mọi nơi. Luôn đồng hành cùng kienthucmoingay.COM chúng tớ mỗi ngày nhé!
>>> >>> Túi xách nam thời trang luôn là thứ đồ khó chọn. Bởi ở Việt Nam, túi xách cho nam không nhiều, tuy nhiên bạn có thể chọn cho mình 1 loại ưng ý khi đến với 4MEN:
Túi xách tay nam đẹp
Túi da nam đẹp