Jennie (Black Pink) gây ‘sốt’ vì khoe body hoàn hảo

Jennie (Black Pink) gây ‘sốt’ vì khoe body hoàn hảo
Jennie (Black Pink) gây ‘sốt’ vì khoe body hoàn hảo. Thành viên hot nhất nhì Black Pink phô diễn thân hình quyến rũ trong chiếc đầm hàng hiệu đắt tiền khiến các fan mê mẩn.
Jennie (Black Pink) gây ‘sốt’ vì khoe body hoàn hảo

Bộ cánh mà Jennie (Black Pink) diện tại golden disc awards 2018 đã ngay lập tức trở thành chủ đề được bàn tán nhiều nhất của netizen Hàn. Chiếc váy đơn giản nhưng ôm sát cơ thể này giúp nữ thần tượng nhà YG khoe được vóc dáng nuột nà cùng đường cong gợi cảm.
Jennie black pink gây sốt vì khoe body hoàn hảoJennie black pink gây sốt vì khoe body hoàn hảo
Chiếc đầm Glittered Viscose Blend Minidress của Balmain như được đặt may riêng cho jennie vậy, vì nó vừa vặn với cô nàng đến không ngờ, giá của chiếc đầm này không hề rẻ, khoảng 48,5 triệu VNĐ.
Jennie black pink gây sốt vì khoe body hoàn hảoChiếc váy có giá $2,140.Jennie black pink gây sốt vì khoe body hoàn hảoNetizen cho rằng bộ váy này sẽ mất đi vẻ hoàn hảo nếu Jennie tăng thêm dù chỉ 1g trọng lượng.Jennie black pink gây sốt vì khoe body hoàn hảoThân hình hoàn hảo của "Yêu nữ hàng hiệu" mới của nhà YG.Jennie black pink gây sốt vì khoe body hoàn hảoNhiều fan bình luận rằng, dù diện bất kể trang phục nào thì Jennie cũng trông thật xinh đẹp, thậm chí cô nàng còn làm cho trang phục trở nên sang trọng hơn.Jennie black pink gây sốt vì khoe body hoàn hảoJennie black pink gây sốt vì khoe body hoàn hảo
Gu thời trang đáng học hỏi của Lai Guan Lin (Wanna One) - bé út sành điệu nhất của Kpop