Hướng dẫn Mix đồ nam đa phong cách cùng trang phục cơ bản cho chàng

Hướng dẫn Mix đồ nam đa phong cách cùng trang phục cơ bản cho chàng
Hướng dẫn Mix đồ nam đa phong cách cùng trang phục cơ bản cho chàng. Trong thế giới hiện đại ngày nay, thời trang góp phần tạo ấn tượng đầu tiên về mỗi người, và thậm chí chúng còn tác động không nhỏ tới sự thành công trong sự nghiệp
Hướng dẫn mix đồ nam đa phong cách cùng trang phục cơ bản cho chàng. Trong thế giới hiện đại ngày nay, thời trang góp phần tạo ấn tượng đầu tiên về mỗi người, và thậm chí chúng còn tác động không nhỏ tới sự thành công trong sự nghiệp và cuộc sống của mỗi cá nhân.

Việc bạn xây dựng được một hình ảnh đơn giản, lịch lãm, nam tính và đặc biệt phù hợp với thời gian, không gian bạn xuất hiện, không chỉ khiến bạn tự tin hơn, tỏ ra tôn trọng những người bạn gặp gỡ mà điều đó còn giúp người đối diện tôn trọng và đánh giá cao về bạn, và điều đó sẽ là tiền đề, sự thuận tiện trong mọi mối quan hệ, dù là trong môi trường công sở với đồng nghiệp, bạn bè, buổi hẹn hò với nàng hay thậm chí cả khi bạn “ra mắt” gia đình nhà nàng…

Như thế có nghĩa là bạn sẽ cần đầu tư nhiều tiền cho rất nhiều trang phục với các phong cách khác nhau? Điều đó có thể đúng trong nhiều trường hợp khác nhau, nhưng chỉ đúng 1 phần với những gì chúng tôi đề cập tới trong bài viết này, (cụ thể xin mời các bạn tiếp tục theo dõi). Bởi, trong bài viết này chúng tôi xin được giới thiệu tới các bạn những cách phối đồ với các phong cách khác nhau, từ những items rất quen thuộc trong tủ đồ của mỗi quý ông.


Trang phục cơ bản cần có trong tủ đồ gồm những gì?
Hướng dẫn mix đồ nam đa phong cách cùng trang phục cơ bản cho chàng

Những trang phục cơ bản các quý ông nên có trong tủ đồ
Những trang phục cơ bản cần có trong tủ đồ, có thể coi là những “nguyên liệu” để mỗi chàng trai trong vai “đầu bếp” sẽ “chế biến” sao cho phù hợp nhất với “khẩu vị” – gu thời trang, phong cách thời trang của mình. Ở đây, chúng tôi xin gợi ý những trang phục sau:
  • Một bộ suit tương đối đắt tiền (tất nhiên phụ thuộc vào khả năng của mỗi người, và đây là điều này đúng với ý chúng tôi nói trước đó là “cần đầu tư nhiều tiền”) – bộ suit đắt tiền rất quan trọng bởi chúng sẽ được có thể sử dụng trong rất nhiều dịp quan trọng sẽ có trong đời mỗi người;
  • Chiếc blazer tối màu;
  • Chiếc Áo sơ mi nam
  • Chiếc áo t-shirt (hoặc áo polo) màu xanh navy;
  • Chiếc áo dệt kim mỏng dài tay màu tối;
  • Chiếc quần chinos màu nâu thời trang;
  • Chiếc Quần nam cao cấp
  • Áo hoodie màu xám tối;
  • Đôi giày da brogues màu nâu;
  • Đôi giày vải trắng
Và còn gì nữa? Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi chỉ cần có thế. Còn với bạn? Tất nhiên, bạn có thể sắm thêm những items khác để có thể thay đổi cách “chế biến”. Tùy thuộc vào bạn!!
Giờ thì chúng ta sẽ bắt đầu kết hợp những trang phục trên với nhau, hãy cùng tham khảo:
Set đồ buổi phỏng vấn – Quý ông công sở lịch lãm:
Set đồ 1: Bộ suit xám kết hợp cùng giày brogues chính là một set đồ hoàn hảo cho các chàng trai chuẩn bị đi phỏng vấn hay gặp gỡ đối tác. Một set đồ chuẩn mực giúp bạn tự tin và bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc thể hiện mình trước nhà tuyển dụng hoặc thoải mái hơn trong việc truyền tải thông điệp của bạn tới đối tác
Hướng dẫn mix đồ nam đa phong cách cùng trang phục cơ bản cho chàng
Set đồ một: Bộ suit và giày brogues
Set đồ 2: Bạn có thể cởi bỏ chiếc áo vest và chỉ sử dụng quần của bộ suit, kết hợp cùng áo sơ mi trắng và tiếp tục là giày brogues – set đồ mang tới sự lịch lãm và cũng rất trẻ trung.
Hướng dẫn mix đồ nam đa phong cách cùng trang phục cơ bản cho chàng
Set đồ 2: sơ mi trắng kết hợp cùng quần tây và giày brogues
Trẻ trung và lịch lãm trong buổi đầu hẹn hò cùng nàng:
Trong buổi đầu tiên hẹn hò cùng nàng hẳn các chàng trai luôn muốn để lại ấn tượng mình là một chàng đơn giản nhưng không kém phần lịch lãm về phong cách thời trang, bên cạnh rất nhiều các yếu tố khác mà các chàng cần nắm được (các bạn có thể tham khảo 5 lời khuyên cho lần đầu hẹn hò suôn sẻ). Một buổi tối mát mẻ thì các chàng có thể khoác một chiếc blazer ngoài áo thun/áo dệt kim mỏng kết hợp cùng quần jeans tối màu, cùng đôi sneakers. Trong trường hợp thời tiết có thể nóng hơn, hãy lựa chọn đơn giản hơn: quần jeans, áo thun và giày thể thao.
Hướng dẫn mix đồ nam đa phong cách cùng trang phục cơ bản cho chàng
Set đồ trẻ trung và lịch lãm cho buổi hẹn đầu tiên
Chiếc áo sơ mi trắng “kinh điển” cũng là một item giúp các chàng trẻ trung mà vẫn rất lịch lãm. Và bạn nên xắn tay áo lên để trông bạn năng động hơn (bạn có thể tham khảo xắn tay áo đúng cách).
Hướng dẫn mix đồ nam đa phong cách cùng trang phục cơ bản cho chàng
Sơ mi trắng, quần jeans và sneakers
Trên đây là những set đồ dành cho quý ông công sở, cho buổi phỏng vấn và trang phục cho buổi hẹn hò đầu tiên cùng nang… Chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu thêm tới các bạn các set đồ cho những mục đích khác nhau, từ những “nguyên liệu” chúng ta đã có trong bài viết này. Hãy tiếp tục chờ đón và ủng hộ.
Nếu có góp ý, xin vui lòng vào page của Mentoday.vn để chia sẻ và góp ý với chúng tôi tại đây.