Hot mom Hà Thành được ủng hộ với quan điểm này

Hot mom Hà Thành được ủng hộ với quan điểm này
Hot mom Hà Thành được ủng hộ với quan điểm này. Ngân Hồ đi ngược lại với nhiều người khi cho rằng: mục tiêu làm đẹp đễ giữ chồng là đã vô tình hạ thấp giá trị của phụ nữ trong mắt đàn ông!
Hot mom Hà Thành được ủng hộ với quan điểm này
Mới đây chia sẻ của hot mom Ngân Hồ nhận được sự quan tâm đặc biệt của chị em. Theo đó, cô bày tỏ quan điểm rất riêng về quan niệm làm đẹp, giảm cân. 
Hot mom hà thành được ủng hộ với quan điểm này
Ngân Hồ nhận được nhiều lượt theo dõi trên trang cá nhân nhờ thường xuyên có những chia sẻ thú vị dành cho cho chị em.
Hot mom cho rằng: "Mình đã từng nghe, đọc không ít những bài báo và nhiều chia sẻ của chị em về việc giảm cân, làm đẹp để giữ chồng! Quan điểm của Ngân hoàn toàn khác, mình luôn tâm niệm rằng cần yêu bản thân vô điều kiện, làm mọi thứ tốt nhất vì mình muốn vậy chứ chẳng phải vì một ai khác.
Sai lầm lớn nhất của phụ nữ là làm đẹp để mong muốn làm hài lòng chồng, người yêu mà quên đi điều họ thật sự khao khát cho cuộc sống của chính họ. Chồng thích mặc váy trong khi bạn quen và cảm thấy đẹp nhất khi mặc quần, tại sao phải chiều chồng mà "quên mình". Mình từng chứng kiến nhiều chị em, vì cố gồng mình đáp ứng mong muốn của chồng mà liên tục phải chạy theo và đánh mất cá tính, vẻ đẹp riêng có. Không ít người thậm chí còn thay đổi sở thích của bản thân để mong chồng yêu hơn nhưng thậm chí còn phản tác dụng. 
Hot mom hà thành được ủng hộ với quan điểm này
Ngân Hồ cho rằng, phụ nữ làm đẹp vì người khác mà quên đi điều bản thân thật sự mong muốn, đánh mất cá tính là sai lầm.
Cô cũng nhấn mạnh: "Việc mình nỗ lực giảm cân, xuất phát từ ý nghĩ muốn hình ảnh được đẹp và hấp dẫn hơn để tự thỏa mãn với chính mình khi nhìn vào gương, để không cảm thấy có lỗi với bản thân khi nhìn hình ảnh trong quá khứ. Dĩ nhiên, việc chiều lòng chồng chẳng có gì sai, nhưng với mình đó không phải mục tiêu để lấy lại vóc dáng và nhan sắc. Ngân cố gắng thay đổi vì chính mình, để hãnh diện và kiêu hãnh với chính khát khao của một người tôn thờ cái đẹp".
Hot mom hà thành được ủng hộ với quan điểm này
Cô cũng cho rằng nếu như làm đẹp chỉ để người yêu thêm mê, chồng thêm khao khát thì những cô gái độc thân phải chăng được phép buông thả bản thân, chẳng màng sắc đẹp?
"Chính vì thế, Ngân cho rằng việc làm đẹp là để tự bản thân cảm thấy hạnh phúc, cảm thấy cơ thể tràn đầy nặng lượng và tỏa sáng khi tới bất kỳ đâu", Ngân Hồ nhấn mạnh
Hot mom tâm sự về chính trải nghiệm của bản thân: "Thời điểm bạn nặng tới 70 kg, đi lại, sinh hoạt khó khăn, muốn mặc bộ váy nào cũng ngậm ngùi, thì lúc đó, bạn chỉ muốn giảm cân, làm đẹp vì bạn! Chẳng còn tâm trí hay mảy may nghĩ tới việc muốn làm đẹp vì ai đó nữa, tất cả chỉ đơn giản là vì bạn.
Và hơn tất cả, khi bạn bắt đầu suy nghĩ đơn giản, yêu thương cơ thể vì chính bạn, thì động lực để cố gắng nhiều vô hạn. Đến một thời điểm, bạn chỉ cần thả lỏng, mọi chuyện sẽ hoàn hảo một cách ngạc nhiên. Cơ thể hiểu được những khát khao của bạn, và khi bạn làm mọi điều vì nó, kết quả chắc chắn sẽ ngọt ngào hơn. Đó là điều mà Ngân đã nghiệm ra ở thời kỳ khủng hoảng về nhan sắc.
Khi bạn sống cho mình, tự biết nâng niu, yêu chiều giá trị của bản thân, chắc chắn người khác cũng sẽ thay đổi cách nhìn về bạn. Mục tiêu làm đẹp đễ giữ chồng, theo Ngân là đã vô tình hạ thấp giá trị của phụ nữ trong mắt đàn ông!".
Hot mom hà thành được ủng hộ với quan điểm này
Quan điểm mạnh mẽ của Ngân Hồ nhận nhiều bình luận từ chị em.
Chia sẻ của Ngân Hồ tạo sự bàn luận nhiệt tình từ chị em, thậm chí cả đấng mày râu cũng quan tâm về vấn đề "Làm đẹp để cho ai?". Không ít người đồng tình với hot mom Hà Thành, tuy vậy cũng có chị em vẫn giữ vững quan điểm làm đẹp là để... phục vụ chồng!
Hiện tại chia sẻ của Ngân Hồ tại địa chỉ facebook: https://www.facebook.com/bibeo.ngan đang nhận được rất nhiều sự quan tâm.
Được biết, cô cũng từng khổ sở vì cân nặng và may mắn đã tìm được phương pháp giảm cân từ thuốc nam an toàn và hiệu quả. Ngân Hồ khiến không ít người ngạc nhiên khi giảm 21kg trong vòng 2 tháng mà không cần ăn kiêng. Bà mẹ Hà thành cũng sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm về việc giảm cân thành công nhờ việc sử dụng thuốc nam với chị em qua SĐT: 0975 725 661.
 
(Theo Khám phá).