Hot Hot chàng MC điển trai “làm hết ga, la hết cỡ” được yêu mến

Hot Hot chàng MC điển trai “làm hết ga, la hết cỡ” được yêu mến
Hot Hot chàng MC điển trai “làm hết ga, la hết cỡ” được yêu mến. Tốt nghiệp ngành Du lịch và Lữ hành, thế nhưng chàng trai 9X Phi Khương trở thành một MC được nhiều người yêu mến ở đất phồn hoa Sài Thành.
Hot Hot chàng MC điển trai “làm hết ga, la hết cỡ” được yêu mến
Hot hot chàng mc điển trai làm hết ga la hết cỡ được yêu mến
Phi Khương – Chàng MC điển trai “làm hết ga, la hết cỡ” được yêu mến ở Sài Thành
Từ lúc còn học phổ thông, Phi Khương rất đam mê du lịch và ước mơ sau này trở thành một hướng dẫn viên du lịch. Vì xuất thân trong một gia đình có hoàn cảnh kinh tế khó khăn nên khi bước vào Đại học, ngoài thời gian đi học anh phải đi dạy kèm để có tiền sinh hoạt hằng ngày và đóng học phí.
Sau một thời gian, anh nhận được lời mời làm MC cho các sự kiện ở Sài Gòn. Tuần làm 2 buổi vào các ngày cuối tuần, với cách tư duy của một anh sinh viên nghèo thì hóa ra làm nghề này cũng khấm khá hơn đi dạy thêm rất nhiều, thế là cái duyên đến với nghề làm MC của anh cũng bắt đầu từ đó.
Hot hot chàng mc điển trai làm hết ga la hết cỡ được yêu mến
Phi Khương cho rằng làm MC thì cần phải có kiến thức sâu rộng, năng động, xử lý tình huống một cách tinh tế và chuyên nghiệp
Chàng MC điển trai này không giấu giếm mục đích ban đầu của anh đến với nghề là vì thu nhập. Với anh khi đó, việc kiếm tiền để ăn học là mục đích chính, lại không tốn nhiều thời gian, sức lực. “Đơn giản thôi, dẫn chương trình sự kiện không tốn nhiều thời gian, trong khi dạy học phải mất từ 2 tiếng mà thu nhập thấp hơn thì dĩ nhiên tôi phải chọn cái cao hơn rồi” – MC Phi Khương chia sẻ.
Phi Khương cho biết, ban đầu anh chỉ dẫn ở các sự kiện nhỏ rồi dần đến các chương trình lớn với thương hiệu, ngân hàng nổi tiếng từ 1.000 đến 2.000 khán giả. Nhưng dẫn ở các sự kiện nhỏ mãi cũng chán, và đó cũng là lúc Phi Khương nghĩ cách thay đổi mình. Sau khi tốt nghiệp ra trường ngành Du lịch, bằng những kinh nghiệm sẵn có kèm sự năng động, hoạt bát nên anh được các công ty lữ hành tin tưởng giao nhiệm vụ dẫn chương trình trong các event, hội nghị, dã ngoại,… mang tầm cỡ hơn tại Tp. HCM và các tỉnh lân cận. Show ấn tượng nhất đối với Phi Khương là dẫn chung với các ca sĩ nổi tiếng Nguyễn Phi Hùng, Đông Nhi, Ông Cao thắng, cố danh hài Khánh Nam với hơn 3.000 khán giả
Phi Khương chia sẻ rằng, lý do để anh trở thành MC được yêu thích chính là nhờ đọc sách mỗi ngày. Đi đâu anh cũng mang một quyển sách để đọc. Thói quen này được anh học từ những người nước ngoài. Anh nói: “Nó cũng chính là “chìa khóa” thành công của nghề MC. Nếu mình nói điều người ta không biết thì mới tạo được ấn tượng, giống như bổ sung kiến thức cho khán giả vậy”.
Khi hỏi Phi Khương, bây giờ thành công với nghề thì có được gọi là giàu không, anh tâm sự: “Ngày xưa khi mình còn nghèo thì chỉ mong thoát nghèo và giàu có hơn. Nhưng khi đã sống với nghề này, tôi nhận ra rằng, đích đến không phải là tiền bạc mà là thành công. Khi mình thành công rồi thì tự động những thứ khác sẽ đến với mình”.
Để đi đến thành công, Phi Khương cũng gặp không ít lần thất bại. Sologan của anh là: “Làm hết ga, la hết cỡ”, “Đừng ngại thất bại, nó là chìa khóa của sự thành công”. Anh nói: “Khương không ngại lăn lộn, va vấp, khi vượt qua được thì mình sẽ trưởng thành hơn. Khi đã qua tuổi 30 thì người ta rất ngại thay đổi, cho nên ở tuổi 20 hãy cứ thử nghiệm, khám phá để nếu có thất bại thì còn có cơ hội để làm lại mà không nản chí. Khi thất bại thì hãy im lặng, giữ nó cho riêng mình, còn khi thành công thì hãy hô lớn lên để người ta biết. Đừng than thở vì không ai giúp mình bằng chính mình cả”.
Hot hot chàng mc điển trai làm hết ga la hết cỡ được yêu mến
Chàng MC điển trai luôn tâm niệm: “Ngõ cụt cũng là điểm xuất phát nếu bạn muốn quay lưng”
Theo Phi Khương, một chương trình đem tới niềm vui cho mọi người, anh mới phát hiện ra một điều: “Sự tỉnh táo là điều rất cần thiết của một người đem niềm vui tới cho người khác. Những diễn viên hài không bao giờ được cảm thấy mắc cười với những gì mà họ nói, họ mới làm mọi người cười được. Và Khương cũng như vậy. Một MC không bao giờ cảm thấy bị cuốn vào một câu chuyện nào đó để đánh mất vai trò người dẫn dắt. Trêu mọi người bản thân mình cũng rất tỉnh để suy xét xem cái trêu đó có bị vô duyên không. Khương luôn luôn phải suy nghĩ và tỉnh táo trước những lời bông đùa hay câu chuyện vui của chính mình”.

>>> >>>  Lựa chọn quần nam đúng đắn sẽ giúp bạn thêm nổi bật và khiến nàng phải ngoái nhìn:
- áo nam
- quần kaki