Hot boy “Sữa đậu nành” chia sẽ đời sống

Hot boy “Sữa đậu nành” chia sẽ đời sống
Hot boy “Sữa đậu nành” chia sẽ đời sống - Chàng trai mồ côi gốc Thái xuất phát từ bàn tay trắng cùng hai lần phá sản cho biết trong quá trình phát triển sự nghiệp anh luôn gặp những mối quan hệ lợi dụng, và theo anh điều này mang lại lợi ích cho mình.
Hot boy “Sữa đậu nành” chia sẽ đời sống
4Men cung cấp những mẫu Nón nam hàng hiệu đa dạng cùng những chiếc Nón lưỡi trai hàng hiệu đủ size  và Nón snapback hàng hiệu cho bạn dễ dàng chọn lựa
Hot boy sữa đậu nành chia sẽ đời sống
Hot boy “Sữa đậu nành” - Leo Đình Bảo
Chào Leo Đình Bảo! Được biết trong quá trình lập nghiệp, mọi thứ anh đều tự lo lấy. Nghe rất vất vả, sao anh không chia sẽ công việc cho nhân viên hay người khác làm cùng mình? Anh là người bảo thủ hay cầu toàn?
Sau ngày tôi tự tử, tôi nghĩ mỗi khó khăn đều cho ông trời đang muốn tôi làm “bài kiểm tra”, bài càng khó thì tôi càng giỏi. Cái khó không ai muốn, nếu một ai thật sự muốn giải bài toán khó cùng tôi, tôi sẽ ngồi cùng nhau giải. Nhưng đa phần mọi người đang có gia đình êm ấm, họ thích giải toán dễ và hầu như không quan tâm đến. Vậy nên tôi phải giải một mình, vì đó là bài của tôi.

Nghe rất trừu tượng nhưng rất dễ hiểu, phần thời gian làm việc nhiều thì thời gian dành cho giải trí và vui chơi là gì?
Tôi làm cũng là chơi, và chơi cũng là làm. Sống thư thả chút, giúp được ai điều gì trong khả năng thì giúp, mỗi ngày còn được cống hiến làm việc có ích thì đã là giải trí rồi.
Hot boy sữa đậu nành chia sẽ đời sống
 

Quan niệm của bạn về cuộc sống này là gì?
Mình giàu cho bản thân không bị xã hội khinh khi hay giết chết, mà mình giàu để còn giúp được những người khổ hơn mình có được niềm tin vào cuộc sống. Tôi nghĩ thành công của một còn người là “làm người tốt” chứ không phải thành nhân vật nào hay tiền bao nhiêu. Xã hội luôn thử thách và tìm cách làm bạn xấu xa. Mỗi ngày đều làm như thế với bạn. Nhưng việc lựa chọn là ở bạn, sống phải làm người tốt.
Ai sẽ bên cạnh chia sẽ nhưng vui buồn hay áp lực anh có? 
Một người đàn ông tên là Leo Đình Bảo (cười). Tôi tin anh ta nhất, vì anh ta hiểu tôi nhất. Ngày trước tôi chỉ có sự nghiệp và tình yêu. Vì là người mồ côi nên tôi thiếu yêu thương, tôi yêu rất nhiều và hy sinh rất nhiều để có yêu thương. Nhưng yêu ai nhiều đến mấy thì những ngày tôi được yêu thương rất ít ỏi, đa phần đều là áp lực. Tôi không tin vào tình yêu, tôi chỉ có nguyện ước là mình giàu lên để xây nhà cho các cụ già, nhận họ làm ba mẹ nuôi. Để tôi biết là tôi cũng có ba mẹ.
Hot boy sữa đậu nành chia sẽ đời sống
 
Trong quá trình chiến đấu số phận, anh có gặp người xấu không?
Rất nhiều, họ xấu với tôi lúc đó chứ bây giờ không biết tốt lên chưa (cười). có nhiều người đến với tôi chỉ vì mối quan hệ, lấy chất xám và kinh nghiệm tôi không công, tỏ ra khổ sở để tôi làm miễn phí và rất nhiều trường hợp lợi dụng mọi thứ họ cho là “không sao” với tôi. 
Hot boy sữa đậu nành chia sẽ đời sống
 
Đối với những người lợi dụng thì anh giải quyết như thế nào?
Tôi cho họ làm điều đó, dù tôi biết mình dại và tôi hiểu họ làm vì cái gì. Nếu mức độ không nghiêm trọng quá thì tôi vẫn cho họ làm điều đó với mình. Khi cho phép họ lợi dụng tôi nhận được hai điều, một là tôi có ích, hai là họ thật đáng thương. 
Cảm ơn Leo Đình Bảo đã có buổi trò chuyện thú vị này!
Bạn đọc có những câu chuyện, hình ảnh ý nghĩa phù hợp với chuyên mục Sống Trẻ, Guu của thegioitre.vn muốn chia sẻ tới cộng đồng, có thể gửi về hòm thư: dongvu@infonet.vn hoặc điện thoại 097.4569.097 (Đông Vũ).