Hot boy ảnh thẻ 16 tuổi, cao 1m80 và cực điển trai

Hot boy ảnh thẻ 16 tuổi, cao 1m80 và cực điển trai
Hot boy ảnh thẻ 16 tuổi, cao 1m80 và cực điển trai. Cùng xem anh chàng đẹp trai chuẩn soái ca này có những bí mật gì nhé!
Hot boy ảnh thẻ 16 tuổi, cao 1m80 và cực điển trai

Ngô Văn Nguyên Hạo nổi lên sau khi bức ảnh chụp tấm thẻ học sinh được đăng tải trên một fanpage nổi tiếng. Anh chàng được mệnh danh là “hot boy ảnh thẻ” sinh năm 2002, cao 1m80, hiện là học sinh Trường trung học phổ thông Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hà Nội.
Hot boy ảnh thẻ 16 tuổi cao 1m80 và cực điển trai
Ngô Văn Nguyên Hạo sinh năm 2002, hiện đang theo học tại trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm
>>> Cùng xem  những mẫu Ví da đứng cao cấp độc đáo hoặc nhưng  Ví dài cầm tay cao cấp mạnh mẽ sẽ giúp bạn tự tin hơn khi dạo phố cùng Thắng lưng nam cao cấp thời thượng từ 4Men

Bên cạnh việc học tập, Nguyên Hạo hiện đang là người mẫu tự do và thường xuyên chụp ảnh cho các shop thời trang. Chiều cao mơ ước và gương mặt chuẩn soái ca là điểm nổi bật nhất của Hạo. Anh chàng hot boy luôn toát lên thần thái lạnh lùng nhưng chỉ cần nở một nụ cười nhẹ là đủ khiến “hội chị em” liêu xiêu.
Khác với những cậu bạn cùng trang lứa, Nguyên Hạo không thích chơi game mà ngược lại tập trung nhiều hơn vào các sở thích về nhạc cũng như chơi thể thao.
Hot boy ảnh thẻ 16 tuổi cao 1m80 và cực điển trai
Cậu bạn sở hữu gương mặt nam tính và thần thái lạnh lùng
Hot boy ảnh thẻ 16 tuổi cao 1m80 và cực điển trai
Nhưng khi cười lên vẫn cực kì tươi sáng, ngây thơ đúng với độ tuổi của mình.
Ở tuổi 16, Nguyên Hạo vừa học tập vừa làm việc và đã tự kiếm được một khoản tiền để chi tiêu cho bản thân. Hạo cho biết bản thân không cần phải xin tiền bố mẹ. Dù phải làm song song hai việc nhưng chàng hot boy vẫn tự tin có thể cân bằng cả hai để không ảnh hưởng đến thành tích học tập.Anh chàng cực thích chơi cầu lông và đã từng có rất nhiều thành tích về thi đấu cầu lông. Cậu bạn thần tượng vận động viên Lee Chong Wei. Ngoài ra 10x còn yêu thích nhạc DJ và đã từng thử sức với thể loại nhạc này.

Nói về tương lai, Nguyên Hạo chia sẻ bản thân muốn đi theo sân khấu điện ảnh, thể thao hoặc làm DJ. Nhưng dù làm gì, cậu bạn cũng không muốn dính đến thị phi để nổi tiếng: “Mình muốn làm mọi thứ một cách tử tế và bình lặng. Thị phi hay scandal không bao giờ là con đường mình lựa chọn”.