Hãy đến Tràng An của thủ đô Hà Nội dù chỉ một lần

Hãy đến Tràng An của thủ đô Hà Nội dù chỉ một lần
Hãy đến Tràng An của thủ đô Hà Nội dù chỉ một lần. Thời tiết khắc nghiệp của mùa hè kết hợp với áp lực học tập, công việc có thể đánh gục bạn bất cứ lúc nào. Bạn thèm khát được hít thở bầu không khí trong lành, ngắm nhìn núi non, sông nước nhưng lại…
Hãy đến Tràng An của thủ đô Hà Nội dù chỉ một lần.

Cách trung tâm Hà Nội chưa đầy 60km, hồ Quan Sơn được ví như một "Tràng An thu nhỏ". Hồ có diện tích khoảng hơn 800 ha, thuộc huyện Mỹ Đức – Hà Nội. Về đường đi thì không cần lo vì chỉ cần vào ứng dụng Google Map tìm hồ Quan Sơn là đường đi ngắn nhất sẽ hiện lên.
Hãy đến tràng an của thủ đô hà nội dù chỉ một lần
Một góc hồ Quan Sơn (Nguồn: Internet)
Không gian nơi đây là sự kết hợp của núi non và sông nước. Muốn vào được khu cắm trại thì du khách phải ngồi trên thuyền khoảng 30 phút. Nếu đến vào khoảng thời gian từ giữa tháng 5 đến giữa tháng 6 thì bạn sẽ được chiêm ngưỡng một hồ sen rộng lớn. Ngồi trên thuyền, thả tay vào làn nước trong xanh, mát rượi thì còn gì tuyệt vời hơn.
Hãy đến tràng an của thủ đô hà nội dù chỉ một lần
Không gian sông nước hữu tình của hồ Quan Sơn là đắm say lòng người ( Nguồn: Internet)
>>> Những mẫu  ví da độc đáo cùng thắt lưng của ZANAFU sẽ mang lại cho chàng tự tin hơn trong những buổi tiệc tùng

Mỗi thuyền chỉ được phép ngồi 4 người và giá cho mỗi thuyền là 150 nghìn đồng. Trên đường đến khu cắm trại chính, nhà thuyền sẽ cho bạn ghé vào một số đảo nhỏ nằm giữa hồ để tham quan. View ở đây thì đẹp thôi rồi nhưng bạn chỉ có 15 phút để có cho mình những bức ảnh đẹp để đời thôi nhé.
Hãy đến tràng an của thủ đô hà nội dù chỉ một lần
Khu cắm trại ở sườn núi ngay cạnh hồ (Nguồn: Internet)
Khu cắm trại nghỉ ngơi của hồ là sườn núi thoải nên bạn hoàn toàn có thể trèo lên khám phá, đứng trên ngọn núi ngắm nhìn toàn cảnh hồ Quan Sơn, chắc chắn bạn sẽ bị choáng ngợi bởi vẻ đẹp và sự rộng lớn của nó.
Hãy đến tràng an của thủ đô hà nội dù chỉ một lần
Khu cắm trại rộng rãi, hướng ra hồ ( Nguồn: Internet)
Khu này có phục vụ ăn uống tuy nhiên thì giá cả cũng thuộc loại không rẻ nên tiết kiệm nhất là nên mang đồ ở nhà đi. Ở đây có sẵn dịch vụ cho thuê bếp nướng, chiếu ngồi. Ngồi bên sườn núi, bao quanh là cây cối, ngắm nhìn hồ nước mênh mông và thưởng thức một chút thịt nướng hay gà nướng thì còn gì tuyệt vời hơn.
Hãy đến tràng an của thủ đô hà nội dù chỉ một lần
Đừng quên ghé thăm đảo Rùa ở giữa hồ ( Nguồn: Internet)
Một điều lưu ý là khi vào đến khu cắm trại thì nhớ xin số điện thoại của nhà thuyền, khi nào muốn ra thì gọi cho họ trước 30 phút. Ngoài ra thì nếu trên đường đi đến hồ Quan Sơn, bạn sẽ đi qua Vân Đình – nơi có món đặc sản vịt quay Vân Đình nổi tiếng, dừng lại chọn mua một vài con tùy theo số người trong đoàn cũng là một sự lựa chọn không tồi.
Hãy đến tràng an của thủ đô hà nội dù chỉ một lần
Đến hồ Quan Sơn thời điểm này để được ngắm sen nở rộ ( Nguồn: Internet)
Hồ Quan Sơn là một địa điểm du lịch sinh thái khá mới, dịch vụ ở đây chưa được đầu tư nhiều nên chỉ thích hợp để đi trong ngày. Thời điểm này đúng vào mùa sen nở rộ, lên kế hoạch ngay vào cuối tuần này và cùng “team cứng” của mình vi vu đến đây thôi các bạn ơi.