Hạnh phúc khi ngành thẩm mỹ được công nhận

Hạnh phúc khi ngành thẩm mỹ được công nhận
Hạnh phúc khi ngành thẩm mỹ được công nhận. Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam thế giới Đặng Thị Xuân Hương chia sẻ niềm vui khi ngành thẩm mỹ được công nhân là một nhánh phát triển của nền kinh tế Việt Nam.
Hạnh phúc khi ngành thẩm mỹ được công nhận
Trong những năm gần đây những câu chuyện của ngành thẩm mỹ ngày càng nhận được sự quan tâm của cộng đồng cũng như của Nhà nước. Song hành, cùng với xu thế hội nhập toàn cầu và sự đi lên của kinh tế đất nước, ngành thẩm mỹ tại Việt Nam phát triển bùng nổ và có những bước tiến đáng kể.
Hạnh phúc khi ngành thẩm mỹ được công nhận
Trên cương vị là một trong những nghệ nhân phun xăm đầu tiên, đi tiên phong cho lĩnh vực làm đẹp thẩm mỹ Việt Nam, nữ doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương đã thể hiện niềm tự hào khôn siết khi ngành thẩm mỹ đã có chỗ đứng vững chãi trong nền kinh tế Việt Nam.
Ngày 13/3 vừa rồi, trên cương vị là một đại diện của Hiệp hội Đào tạo và Phát triển Nghề làm đẹp Việt Nam, Hoa hậu Doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương đã vô cùng tự hào khi được nhân bằng khen và những lời ghi nhận về sự phát triển của Hiệp hội từ Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh.
Hạnh phúc khi ngành thẩm mỹ được công nhận
Gần đây nhất ngày 30/3, nữ doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương vinh dự khi lại một lần nữa làm đại diện của ngành thẩm mỹ tham dự Lễ Khai mạc Hội nghị thượng đỉnh GMS. Đó là cơ hội lớn để ngành thẩm mỹ Việt Nam được tự quảng bá mình với các nước bạn láng giềng và cùng hội nhập những công nghệ làm đẹp hiện đại nhất.
Nữ doanh nhân chia sẻ niềm vui đó: “Tôi cảm thấy vô cùng tự hào khi ngành thẩm mỹ được công nhận là một ngành kinh doanh có triển vọng. Đây là cơ hội để ngành thẩm mỹ nói chung cũng như Thẩm mỹ viện Xuân Hương nói riêng được tự quảng bá mình với thế giới. Tôi hy vọng rằng, ngành làm đẹp Việt Nam và Thẩm mỹ viện Xuân Hương có thể nắm bắt được thời cơ này, phát triển vững mạnh và trở thành niềm tự hào của Việt Nam.”
Hạnh phúc khi ngành thẩm mỹ được công nhận
Không chỉ là nữ doanh nhân giỏi, là nhà sáng lập của thương hiệu Thẩm mỹ Xuân Hương với gần 30 năm uy tín, Hoa hậu doanh nhân Xuân Hương còn là nhà hoạt động tích cực. Chị cũng là Ủy viên BCH Hiệp hội các doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội, tham gia nhiều hoạt động của các Hiệp hội cũng như các chương trình thiện nguyện vì trẻ em và cộng đồng trên khắp cả nước.
 
(Theo Khám phá).