Eri International ưu đãi ‘Mua 1 tặng 1’ trong ngày 11/11

Eri International ưu đãi ‘Mua 1 tặng 1’ trong ngày 11/11
Eri International ưu đãi ‘Mua 1 tặng 1’ trong ngày 11/11. Nếu như trước đây ở các nước phương Tây, Black Friday và Cyber Monday với hàng triệu sản phẩm giảm giá “tẹt ga” và dòng người xếp hàng dài dằng dặc thì ngày nay, thế giới có thêm một dịp tương tự - Single’s day (11/11).
Eri International ưu đãi ‘Mua 1 tặng 1’ trong ngày 11/11. Nếu như trước đây ở các nước phương Tây, Black Friday và Cyber Monday với hàng triệu sản phẩm giảm giá “tẹt ga” và dòng người xếp hàng dài dằng dặc thì ngày nay, thế giới có thêm một dịp tương tự - Single’s day (11/11). Vào ngày này, những thanh niên trai gái chưa có người yêu được dịp hội tụ, tổ chức ăn mừng và chúc tụng cho tình trạng độc thân của nhau. Đặc biệt đây là dịp chia sẻ bí kíp thoát ế và làm đẹp thỏa thích.

Thành thông lệ, đến nay ngày 11/11 đã trở thành ngày lễ mua sắm lớn nhất với nhiều sản phẩm giảm giá cực khủng. Hưởng ứng phong trào đó, tập đoàn CMG.ASIA tổ chức ngày hội giảm giá lớn nhất năm với gần 100 mặt hàng và dịch vụ.

Eri international ưu đãi mua 1 tặng 1 trong ngày 1111
Hãy F5 lại diện mạo của chính mình trong lễ hội Single’s Day với chương trình siêu đặc biệt “1 TẶNG 1” hoặc giảm giá lên đến 50% duy nhất trong ngày 11/11 của tất cả thương hiệu lớn mà tập đoàn CMG.ASIA dành riêng cho hội FA bao gồm: làm đẹp với các liệu trình độc quyền từ Nhật Bản tại Eri International; dáng đẹp vạn người mê với thẻ tập giá rẻ không ngờ tại CALIFORNIA FITNESS & YOGA, UFC GYM, YOGA PLUS; hay sở hữu những bộ thời trang thể thao từ các thương hiệu hàng đầu như Nike, Adidas, Under Amour, Reebok, CA REPUBLIK từ hệ thống bán lẻ và phân phối – CA ACTIVE tại hơn 30 TT của các thương hiệu trực thuộc CMG.Asia tại VN…
Eri international ưu đãi mua 1 tặng 1 trong ngày 1111
Eri International - nơi làm đẹp uy tín được nhiều sao Việt lui tới
Riêng tại viện thẫm mỹ chăm sóc sắc đẹp cao cấp hàng đầu với các dịch vụ trị liệu 5 sao từ Nhật Bản, Eri International, phái đẹp sẽ có cơ hội thay mới làn da của chính mình với chương trình siêu đặc biệt “MUA 1 TẶNG 1” duy nhất trong ngày Single’s Day (11/11) cho các dịch vụ nổi bật tại Eri International:
- Thay da Sake Seishi – Trị sẹo lõm, lỗ chân lông to, da thô sần
- Nâng cơ 360 – Cải thiện cơ chùng, rãnh nhăn hằn sâu, tăng độ săn chắc da.
- Shiruku - Xóa sạch Nám mảng, Nám lâu năm đến 90%.
- Bihada - Detox làn da, làm sạch sâu lỗ chân lông, giúp da trắng mịn tự nhiên
Eri international ưu đãi mua 1 tặng 1 trong ngày 1111
Elly Trần chăm sóc da tại Eri International
Chương trình ưu đãi áp dụng tại 3 trung tâm Eri International:
1058 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong Q7, Lầu 4 Sc Vivo City.
561 Điện Biên Phủ, Phường 25 Bình Thạnh, Lầu 3 Pearl Plaza
12 Quốc Hương, Phường Thảo Điền Q2, Lầu 3 Thảo Điền Pearl
Eri international ưu đãi mua 1 tặng 1 trong ngày 1111
Tham gia nhận các chương trình ưu đãi nhân dịp Single’s Day (11/11/2016) tại: http://bit.ly/single-day-eri
>>> Cùng xem thêm những mẫu Áo nam hàng hiệu  mới 2018 cùng những mẫu giày dành cho phái mạnh mà bạn không thể không biết:
Quần nam hàng hiệu