DJ Mie “Đâu phải cứ sexy là không tốt”

DJ Mie “Đâu phải cứ sexy là không tốt”
DJ Mie "Đâu phải cứ sexy là không tốt". "Đâu phải cứ sexy là không tốt. Chưa chắc những người con gái ăn mặc kín đáo là ngoan ngoãn, hiền lành. Mình làm việc bằng chính niềm đam mê và bàn tay của mình thì chẳng có gì là xấu cả", nữ DJ 9X bày tỏ.
DJ Mie "Đâu phải cứ sexy là không tốt"
Dj mie đâu phải cứ sexy là không tốt
DJ Mie (tên đầy đủ là Trương Tiểu My) vốn không xa lạ gì với những khán giả yêu nhạc sàn tại Sài thành. Theo đuổi nghề DJ gần 6 năm này, cô nàng đã phải vượt qua nhiều khó khăn và định kiến từ gia đình để có thể thành công trong sự nghiệp như ngày hôm nay.
Dj mie đâu phải cứ sexy là không tốt
Tên tuổi của DJ Mie được mọi người biết đến nhiều hơn khi cô đạt giải Miss DJ 2015. 9X từng được mời tham gia chương trình The Remix 2017 và đầu quân về đội của Mai Tiến Dũng. Không dừng lại ở đó, 9X cũng tham gia chương trình Vì yêu mà đến và đã để lại thiện cảm với khán giả.
Dj mie đâu phải cứ sexy là không tốt
Trước khi có được sự nghiệp ngày hôm nay, cô bạn xinh đẹp từng có tuổi thơ cơ cực, vất vả vì sớm phải mưu sinh. Mẹ mất sớm, không cam tâm để bố một mình cực nhọc lo cho mình, Mie đã tự tìm cách kiếm thu nhập cho bản thân
Dj mie đâu phải cứ sexy là không tốt
Được biết, từ nhỏ Mie vốn có năng khiếu nhảy múa, ca hát nên luôn trở thành cây văn nghệ của trường, địa phương. Qua những hội diễn, cô nàng xinh đẹp dần cảm thấy muốn theo nghiệp múa chuyên nghiệp, nên đã tham gia vào các vũ đoàn của tỉnh, vừa biểu diễn kiếm tiền, vừa học.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
Dj mie đâu phải cứ sexy là không tốt
Tốt nghiệp cấp 3,  dj mie thi vào trường Cao đẳng Múa Việt Nam. Trong thời gian học tại đây, cô gặp gỡ DJ Lê Trình, có cơ hội hợp tác và quen biết. “Chính anh đã trở thành người thầy đầu tiên dẫn dắt My bước vào con đường DJ. Sau khi hiểu và cảm nhận được vẻ đẹp của nghề, My quyết định theo đuổi con đường này’, nữ DJ 9X chia sẻ cơ duyên đến với nghề.
Dj mie đâu phải cứ sexy là không tốt
Hiện nay cô nàng trở thành một trong những nữ DJ bốc lửa nhất Sài thành và kiếm được không ít show diễn lớn nhỏ khắp cả nước.
Dj mie đâu phải cứ sexy là không tốt
Ngoài khả năng nghệ thuật, DJ Mie còn sở hữu nhan sắc nổi bật như một hot girl với gương mặt khả ái và vóc dáng đẹp. Cô nàng thường xuyên xuất hiện trong nhiều bộ ảnh nóng bỏng, gợi cảm. DJ Mie cho hay, cô yêu cái đẹp và chỉ muốn cho mọi người chiêm ngưỡng cái đẹp của mình. "Đâu phải cứ sexy là xấu. Chưa chắc những người con gái ăn mặc kín đáo là ngoan ngoãn, hiền lành. Mình làm việc bằng chính niềm đam mê và bàn tay của mình thì chẳng có gì là không tốt cả".
Dj mie đâu phải cứ sexy là không tốt
Hiện tại, trang cá nhân của cô nàng có gần 100 ngàn lượt theo dõi. Và với những nỗ lực và đam mê với nghề, Mie đang cố gắng khẳng định được vị trí của mình trong làng DJ Việt. Nữ 9X đang cố gắng từng ngày thực hiện ước mơ là DJ kiêm Producer của mình.