Diễn viên trẻ Kim Cúc chia sẻ kỷ niệm trong thời gian đóng phim

Diễn viên trẻ Kim Cúc chia sẻ kỷ niệm trong thời gian đóng phim
Diễn viên trẻ Kim Cúc chia sẽ lúc kỷ niệm lúc trong thời gian đóng phim. Lần đầu thử sức với vai trò diễn viên, Kim Cúc vẫn còn rất nhiều bỡ ngỡ. Thế nhưng cùng với sự nỗ lực của bản thân cũng như sự cố gắng của ekip sản xuất, những khó khăn ban đầu đã được gỡ bỏ
Diễn viên trẻ Kim Cúc chia sẽ lúc kỷ niệm lúc trong thời gian đóng phim.

Phạm Kim Cúc hiện đang là sinh viên tại Hà Nội. Cô nàng sinh năm 1998 này nổi tiếng với những shoot hình cổ trang đẹp lung linh, thần thái vừa lạnh lùng, thanh thoát, vừa dịu dàng, trang nhã. Có lẽ chính vẻ đẹp đó của Kim Cúc đã đưa cô bén duyên với vai diễn Kiều trong bộ phim "Kiều ngoại truyện". Cùng Thế giới trẻ trò chuyện với cô nàng xinh đẹp, đa tài này nhé!
>>> Cùng xem  những mẫu Ví da đứng hàng hiệu độc đáo hoặc nhưng  Ví dài cầm tay hàng hiệu mạnh mẽ sẽ giúp bạn tự tin hơn khi dạo phố cùng Thắng lưng nam hàng hiệu thời thượng từ 4Men
Diễn viên trẻ kim cúc chia sẻ kỷ niệm trong thời gian đóng phim
Kim Cúc nổi tiếng với những sshoot hình cổ trang với thần thái trang nhã, thoát tục
PV: Xin chào Kim Cúc. Đầu tiên xin được cảm ơn Kim Cúc đã nhận lời tham dự buổi phỏng vấn ngày hôm nay. Câu hỏi đầu tiên xin được hỏi Kim Cúc chính là cơ duyên đưa bạn đến với bộ phim "Kiều ngoại truyện"?
Kim Cúc: Thật ra mình đến với bộ phim này cũng rất tình cờ. Một người quen của mình biết đến dự án "Kiều ngoại truyện" này nên đã giới thiệu mình đến để casting. Ngày mình đến casting thì chỉ có một mình mình, thế nhưng trước đó thì đã có rất nhiều người đến thử vai rồi.. Mình cũng không hề đặt nặng vấn đề là có được nhận vai hay không, thế nhưng có lẽ cũng là do có duyên và cũng rất may mắn khi chị đạo diễn đã chọn mình cho vai Kiều trong bộ phim này.
Diễn viên trẻ kim cúc chia sẻ kỷ niệm trong thời gian đóng phim
Tạo hình Kiều của Kim Cúc trong bộ phim "Kiều ngoại truyện"
PV: Đây là lần đầu tiên Kim Cúc thử sức với vai trò diễn viên, bạn có gặp phải áp lực gì không?
Kim Cúc: Thật ra là bạn bè và gia đình, cả ekip làm phim rất ủng hộ mình tham gia vào vai diễn Kiều này. Vì đây là lần đầu tiên mình tham gia vào mảng diễn xuất, đây lại là một vai khá nặng kí đối với mình thế nên mình cũng gặp phải rất nhiều khó khăn. Mình đã phải đọc đi đọc lại truyện Kiều nguyên bản cũng như kịch bản của “Kiều ngoại truyện” để có thể nắm bắt được tâm lý nhân vật. Thêm vào đó mình cũng trao đổi với đạo diễn, biên kịch để tìm ra cách diễn phù hợp nhất cho nhân vật.
Diễn viên trẻ kim cúc chia sẻ kỷ niệm trong thời gian đóng phim
Lần đầu thử sức với vai trò diễn viên, thế nên Kim Cúc gặp khá nhiều khó khăn
PV: Có thể nói bạn chính là nhân vật Kiều được hiện thực hóa đầu tiên trên màn ảnh. Chính vì thế nên sự kì vọng về nhan sắc của Kiều là điều không thể tránh khỏi. Bạn có suy nghĩ gì về việc này?
Kim Cúc: Mỗi người đều có cảm nhận khác nhau về vẻ đẹp của Thúy Kiều. Bản thân mình thấy là rất khó để có thể tìm được một nhân vật có thể hoàn toàn lột tả được vẻ đẹp của nàng Kiều. Ở trailer mới ra mắt thì cũng có nhiều ý kiến trái chiều, có người khen, có người lại muốn Kiều có được vẻ đẹp sắc sảo hơn. bản thân mình thì không để ý đến những ý kiến đó lắm mà chỉ muốn dốc hết sức, cố gắng nỗ lực hoàn thành vai diễn một cách tốt nhất. Mình mong muốn khán giả sẽ nhìn nhận bộ phim dựa trên phương diện đó cũng như là cả công sức, cố gắng của đoàn làm phim để đưa ra những lời nhận xét cho bộ phim.
PV: Vậy cho đến thời điểm này, bạn gặp phải khó khăn ở chuyện nào nhất?
Kim Cúc: Thú thực là với tâm thế là một diễn viên mới, mình cảm thấy lo lắng và khó khăn nhất trong việc thể hiện cảm xúc và thần thái của nhân vật. Nhiều lúc diễn mình cũng vẫn bị đơ, rồi không thuộc lời, diễn không được như mong muốn của đạo diễn. Nhất là ở những cảnh khóc, để lấy đượcc cảm xúc và khóc một cách chân thực nhất trong thời gian ngắn rất khó. Những lúc đó, đạo diễn phải gợi ra những cảm xúc cho mình, thậm chí là khóc cùng mình luôn. Chính vì thế mình rất cảm động.
Diễn viên trẻ kim cúc chia sẻ kỷ niệm trong thời gian đóng phim
Diễn viên trẻ kim cúc chia sẻ kỷ niệm trong thời gian đóng phim
Tuy nhiên, cả Kim Cúc và ekip đều đã rất cố gắng
PV: Bộ phim cũng đã sắp lên sóng rồi, bạn mong chờ nhất điều gì?
Kim Cúc: Là bộ phim đầu tiên tham gia, thế nên không chỉ mình mà cả đoàn làm phim đều rất hồi hộp. Mình rất mong nhận được những ý kiến đóng góp từ khán giả để rút kinh nghiệm và để bản thân được tốt lên.
PV: Sau Kiều, bạn có dự định tham gia dự án nào nữa hay không?
Kim Cúc: Mình tham gia Kiều rất tình cờ và mình coi đây là một cơ hội để thử sức. Cho đến hiện tại mình chỉ mong muốn thực hiện tốt nhất bộ phim này chứ chưa nghĩ đến các dự định khác.