Cứu sống bệnh nhân bị đoạn sắt đâm xuyên mắt ở Yên Bái

Cứu sống bệnh nhân bị đoạn sắt đâm xuyên mắt ở Yên Bái
Cứu sống bệnh nhân bị đoạn sắt đâm xuyên mắt ở Yên Bái. Bị một đoạn sắt đâm xuyên mắt phải gây thủng nhãn cầu, may mắn thay bệnh nhân nữ ở Yên Bái đã được cấp cứu kịp thời và vẫn có thể nhìn được bằng mắt này.
Cứu sống bệnh nhân bị đoạn sắt đâm xuyên mắt ở Yên Bái 

Cứu sống bệnh nhân bị đoạn sắt đâm xuyên mắt ở yên bái
Phim chụp cắt lớp của bệnh nhân
Ngày 17/5, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái tiếp nhận bệnh nhân Triệu Thị Ngọc (sinh năm 2001) ở thôn Khe Trang, xã Nậm Mười, huyện Văn Chấn (tỉnh Yên Bái) trong tình trạng bị một đoạn sắt đâm vào mắt phải gây dập và thủng nhãn cầu.
Cứu sống bệnh nhân bị đoạn sắt đâm xuyên mắt ở yên bái
Bệnh nhân sau ca phẫu thuật
>>> Tham khảo thêm những mẫu Vớ nam hàng hiệu mà ai cũng thích, nhất là những chiếc Túi xách nam hàng hiệu cùng Túi đeo chéo nam hàng hiệu phù hợp khi phối áo khoác cho các bạn trai mạnh mẽ.

Các bác sỹ chẩn đoán dị vật là một đoạn sắt dài 8 cm, 1 đầu cắm vào 1/3 ngoài mi trên, dưới cung mày 3 cm, mi sưng nề, bầm tím, căng cứng mi trên, nhãn cầu hạn chế vận nhãn xuống, kết mạc xuất huyết toàn bộ, rách kết mạc rộng góc tung; giác mạc trong, tiền phòng có máu láng; thể thủy tinh, đồng tử giãn 3 mm, ánh đồng tử kém hồng… Các bác sỹ đã khẩn trương thống nhất phương pháp xử lý, lấy dị vật.

Ca phẫu thuật kéo dài trong 2 giờ cuối cùng đã thành công khi lấy được dị vật khỏi mắt mà vẫn bảo tồn được nhãn cầu mắt, khôi phục một phần thị lực mắt phải cho bệnh nhân.
Sau 4 ngày điều trị bệnh nhân đã xin ra viện để về bệnh viện gần nhà tiếp tục điều trị. Trước khi ra viện thị lực của nạn nhân đã được cải thiện rõ.