Cuộc thi thiết kế ‘Ý tưởng cho phòng khách thượng lưu’ dành cho độc giả

Cuộc thi thiết kế ‘Ý tưởng cho phòng khách thượng lưu’ dành cho độc giả
Cuộc thi thiết kế ‘Ý tưởng cho phòng khách thượng lưu’ dành cho độc giả. Bài dự thi “Phòng khách sang trọng kết nối không gian” và “Phòng khách sang trọng kết nối với thiên nhiên” đã xuất sắc dành giải tuần 5, 6.
Cuộc thi thiết kế ‘Ý tưởng cho phòng khách thượng lưu’ dành cho độc giả. Cuộc thi thiết kế "Ý tưởng cho phòng khách thượng lưu" do VnExpress phối hợp với công ty lg electronics Việt Nam tổ chức vừa tìm ra người thắng giải trong hai tuần cuối cuộc thi.

Căn cứ vào lượng bình chọn trên trang và kết quả chấm điểm theo các tiêu chí của Ban giám khảo, tác phẩm “Phòng khách sang trọng kết nối không gian” của Công ty TNHH Leaf Design và “Phòng khách sang trọng kết nối với thiên nhiên” của kiến trúc sư Trần Lê Duy Anh đã đạt giải nhất bình chọn tuần 5, 6.

Ở tác phẩm “Phòng khách sang trọng kết nối không gian”, đại diện Công ty TNHH Leaf Design cho rằng, yêu cầu cần thiết của một không gian sống là đáp ứng tất cả nhu cầu sinh hoạt cần thiết. Thay vì đưa quá nhiều thứ vào bản thiết kế, kiến trúc sư đã tiết chế về số lượng để tập trung vào chi tiết, giúp nâng tầm không gian.
Cuộc thi thiết kế ý tưởng cho phòng khách thượng lưu dành cho độc giả
Tác phẩm “Phòng khách sang trọng kết nối không gian” của Công ty TNHH Leaf Design.
Bề mặt vật liệu trong căn phòng tạo hiệu ứng giúp các sắc màu hòa quyện tự nhiên. Màu của kim loại ánh vàng cùng kính thủy trà giúp kéo không gian trở nên ấm cúng và rộng rãi vì độ phản chiếu. 
Trong tác phẩm “Phòng khách sang trọng kết nối với thiên nhiên” của kiến trúc sư Trần Lê Duy Anh, không gian sống được biến hóa giống như một câu chuyện mà gia chủ muốn kể cho những vị khách ghé thăm. Với căn hộ rộng ba phòng ngủ, mong muốn của chủ nhà là được tận hưởng một không gian sống đúng nghĩa, thoả mãn niềm yêu thích và đam mê cái đẹp.
Tông màu chính trung tính, kết hợp hài hoà với màu champage và nhấn nhá thêm chút nâu sẫm giúp không gian trở nên gần gũi trong sự lộng lẫy nhẹ nhàng.
Cuộc thi thiết kế ý tưởng cho phòng khách thượng lưu dành cho độc giả
Tác phẩm “Phòng khách sang trọng kết nối với thiên nhiên” của kiến trúc sư Trần Lê Duy Anh.
Mỗi món đồ trang trí đều mang vẻ đẹp riêng, từ chiếc đôn, tủ rượu cho đến đèn trang trí, tạo nên một không gian thư thái trong sự kết nối với thiên nhiên qua hệ thống cửa sổ thông thoáng. Bên cạnh đó, mảng xanh nhỏ cùng quầy bar ngoài ban công giúp gia chủ thư giãn sau một ngày làm việc. 
Đạt giải nhất bình chọn tuần, Công ty TNHH Leaf Design và kiến trúc sư Trần Lê Duy Anh sẽ nhận phần quà từ Ban tổ chức là một chiếc tv lg 4K UJ633 43 inch trị giá 11,2 triệu đồng.
Hai tuần cuối của cuộc thi, ban tổ chức nhận được nhiều thiết kế ấn tượng, có tính ứng dụng cao từ các kiến trúc sư tài năng. Xem chi tiết các thiết kế
Thế Đan
Từ 5/10 đến 22/11, độc giả gửi mẫu thiết kế về cuộc thi "Ý tưởng cho phòng khách thượng lưu" có cơ hội nhận giải thưởng đến 200 triệu đồng. Cuộc thi do VnExpress phối hợp với Công ty LG Electronics Việt Nam tổ chức, nhằm tìm kiếm những mẫu phòng khách hiện đại, tiện nghi và sang trọng. Bài dự thi phải thể hiện bằng hình ảnh 3D cùng thuyết minh ít nhất 300 từ, kèm tên cá nhân hoặc đơn vị thiết kế.
Xem giải thưởng và thể lệ


>>>> Những mấu Túi xách nam hàng hiệu độc đáo cùng Thắc lưng nam hàng hiệu cho chàng phong cách hơn bao giờ hết