Cùng xem lại style của Yoo Seung Ho cực chất

Cùng xem lại style của Yoo Seung Ho cực chất
Cùng xem lại style của Yoo Seung Ho cực chất . Tham gia “Missing You”, mỹ nam 9X Yoo Seung Ho hóa thân thành nhân vật “hai mặt” Kang Hyung Joon. Bề ngoài, Hyung Joon là một thương nhân trẻ tuổi, tài năng và lịch thiệp.
Cùng xem lại style của yoo seung ho cực chất
Cùng xem lại style của Yoo Seung Ho cực chất. Tham gia “Missing You”, mỹ nam 9X Yoo Seung Ho hóa thân thành nhân vật “hai mặt” Kang Hyung Joon. Bề ngoài, Hyung Joon là một thương nhân trẻ tuổi, tài năng và lịch thiệp. Tuy nhiên ẩn bên trong là một người lòng đầy thù hận và luôn toan tính kế hoạch trả thù. Những tập cuối của phim, khán giả không khỏi rợn người trước những hành động dã man, giết người không ghê tay của Hyung Joon.

Tuy Hyung Joon là nhân vật phản diện, độc ác nhưng vẫn chiếm được cảm tình nhất định trong lòng người xem. Khán giả đặc biệt bị cuốn hút bởi ngoại hình điển trai và phong cách thời trang quyến rũ của anh chàng. Dù là trang phục khi giao thiệp trong công việc hay quần áo đơn giản ở nhà, Hyung Joon vẫn toát lên vẻ đẹp làm mê đắm lòng người.
1. Những bộ Áo Vest nam hàng hiệu
Cùng xem lại style của yoo seung ho cực chất
Cùng xem lại style của yoo seung ho cực chất
Trong “Missing You”, khi nhân vật Hyung Joon ra ngoài, anh chàng thường diện áo vest có màu xám hoặc xanh sẫm. Để tạo cảm giác sang trọng, anh thường kết hợp áo vest với áo sơ mi trắng còn để tạo hình tượng bình dị, anh kết hợp nó với áo len cao cổ. Những chiếc áo vest càng trở nên phong cách hơn khi được kết hợp với áo jacket hoặc những chiếc áo có thiết kế lạ mắt.
2. Phong cách thể thao năng động
Cùng xem lại style của yoo seung ho cực chất
Trong “Missing You”, có một số phân cảnh Hyung Joon đi xe đạp. Khi này, trông anh chàng có phong cách thật mạnh mẽ và năng động với áo jacket tối màu. Anh chàng thêm phần trẻ trung khi khoác ba lô sau lưng và đeo những chiếc tai nghe màu sắc.
3. Thời trang ở nhà đơn giản mà quyến rũ
Cùng xem lại style của yoo seung ho cực chất
Trong nửa đầu của phim, Hyung Joon đối xử với Soo Yeon (Yoon Eun Hye) rất tốt. Anh chàng luôn ở bên và chờ đợi cô mở cửa trái tim cho anh. Để tạo ra hình tượng dịu dàng, ngọt ngào này, anh chàng Hyung Joon thường mặc những chiếc áo phông, áo len hoặc cardigan. Tuy các trang phục khá giản dị nhưng Hyung Joon vẫn trông rất quyến rũ và sang trọng.
Theo Tiin