Cô gái siêu vòng 1 thoải mái khoe ngực trên MXH

Cô gái siêu vòng 1 thoải mái khoe ngực trên MXH
Cô gái siêu vòng 1 thoải mái khoe ngực trên MXH. Võ Thị Thu Trang từng nổi tiếng trên mạng xã hội một thời vì lên sóng truyền hình than thở về bộ ngực khủng 110 cm khiến cô nàng cực kì tự ti. Thế nhưng giờ đây, cô nàng lại đăng clip khoe ngực khủng khiến cư dân mạng không tiếc lời ném đá
Cô gái siêu vòng 1 thoải mái khoe ngực trên MXH. Cô nàng Võ Thị Thu Trang sinh năm 2000 đã từng là tâm điểm bàn tán của mạng xã hội khi xuất hiện trên sóng truyền hình chia sẻ về những khó khăn khi sở hữu bộ ngực khủng với số đo lên tớ 110 cm. Khi đó, Thu Trang chia sẻ rằng bộ ngực khủng khiến em nhận được không ít lời bình luận khiếm nhã và em cũng rất tự ti khi có bộ ngực quá khổ như vậy. Cô nàng cũng chia sẻ không hề muốn nổi tiếng, không muốn mọi người tiếp tục chỉ trỏ, soi mói mà muốn có được một cuộc sống bình thường.
Cô gái siêu vòng 1 thoải mái khoe ngực trên mxh
Thu Trang từng chia sẻ rằng không muốn mọi người tiếp tục bàn luận về bộ ngực của mình nữa
Tuy nhiên sau đó, Thu Trang lại đăng tải trên trang cá nhân của mình rất nhiều những hình ảnh khoe ngực táo bạo khiến cư dân mạng ngỡ ngàng. Từ khi bộ ảnh áo yếm bên hồ sen gây sốt, Thu Trang đều chọn cho mình phong cách ăn mặc khá gợi cảm, ôm sát tôn lên kích cỡ khủng của bộ ngực.
Cô gái siêu vòng 1 thoải mái khoe ngực trên mxh
Thu Trang lựa chọn cách ăn mặc bó sát
Cô gái siêu vòng 1 thoải mái khoe ngực trên mxh
Nhờ thế, kích cỡ vòng một của cô nàng càng được tôn lên rõ rệt
Cô gái siêu vòng 1 thoải mái khoe ngực trên mxh
Những hình ảnh này thường xuyên được Thu Trang chia sẻ trên trang Facebook cá nhân
Mới đây nhất, Thu Trang tái xuất với một clip khoe ngực cực kì táo bạo khiến cho danh hiệu hot girl ngực khủng lập tức quay trở lại với cô nàng. Nhiều người cho rằng cô nàng đang không hề làm theo những lời nói "không muốn nổi tiếng" trước đây. Hàng loạt gạch đá từ cư dân mạng đươc gửi đến cô nàng. Tuy nhiên, có vẻ như cô nàng không hề bận tâm và vẫn tiếp tục làm việc của mình và tiếp tục đăng tải ảnh, clip "nóng bỏng" lên mạng xã hội.
Cô gái siêu vòng 1 thoải mái khoe ngực trên mxh
Clip mới nhất Thu Trang đăng tải đã khiến cô nàng nhận phải không ít gạch đá từ cư dân mạng
Hiện tại Thu Trang cũng đã hoàn thành xong khì thi THPT quốc gia. Tuy nhiên, theo như cô nàng chia sẻ trên trang cá nhân thì Thu Trang sẽ không theo học đại học tại Việt Nam mà sẽ đi du học Nhật để học chuyên ngành du lịch theo sở thích của bản thân. 

>>>> Những mấu  ví da độc đáo cùng thắt lưng  cho chàng phong cách hơn bao giờ hết