Chàng trai Thái Bình sở hữu những video triệu like

Chàng trai Thái Bình sở hữu những video triệu like
Chàng trai Thái Bình sở hữu những video triệu like. Mỗi video của anh trên trang cá nhân đều nhận được lượng tương tác lớn từ phía cộng đồng mạng.
chàng trai thái bình sở hữu những video triệu like
Chàng trai thái bình sở hữu những video triệu like
Đỗ Trung Hậu - chàng trai Thái Bình sở hữu những video triệu like
Chắc hẳn các bạn vẫn chưa quên chàng trai ‘ôm gấu, vác dao’ đi tán gái hay video đánh trúng tim đen dành cho các dân FA dịp Valentine ngày nào. Đỗ Trung Hậu (sinh năm 1995) chính là chàng trai duyên dáng trong những video triệu like này. Bạn gái luôn đồng hành cùng Hậu chính là chị họ của anh. Khi bắt tay vào với video đầu tiên, hai người chỉ nghĩ làm vui vui cho bạn bè xem nhưng không ngờ lại được mọi người ủng hộ rất nhiệt tình. Đến nay anh đã gắn bó với công việc này được 5 năm.
Bí quyết của anh chính là tạo nên hình ảnh giản dị, gần gũi và thân thuộc với người xem. Mặc dù không đầu tư nhiều về bối cảnh, trang phục hay ngoại hình nhưng người xem vẫn phải mê mẩn và bật cười từ chính nội dung và cách đối thoại của hai diễn viên.
Chàng trai thái bình sở hữu những video triệu like
Chàng trai thái bình sở hữu những video triệu like
 
Bên cạnh đó, nắm bắt được tâm lý khán giả cũng là yếu tố quan trọng khi xây dựng một video bởi vậy nội dung trong các video của anh rất thức thời. Mỗi lần có chủ đề hay trào lưu nào gây sốt trong giới trẻ chàng trai Thái Bình liền xây dựng nên tình huống hài hước để góp vui với mọi người.
if(is_mobile){ var _ase = _ase || []; /* load placement for account: 2sao_vietnamnet_vn, site: https://thegioitre.vn/, zone size : 300x250 */ _ase.push(['1569998648','1570075165']); }
if(is_mobile){ var _ase = _ase || []; /* load placement for account: 2sao_vietnamnet_vn, site: https://thegioitre.vn/, zone size : 640x1280 */ _ase.push(['1569998648','1570074236']); }
Được biết đến nhiều hơn, cuộc sống của Hậu có những sự thay đổi tích cực. Trang facebook cá nhân của anh có nhiều người quan tâm và theo dõi hơn, mỗi lần ra đường mọi người nhận ra và được họ chào hỏi khiến anh cảm thấy rất hạnh phúc.
Chàng trai thái bình sở hữu những video triệu like
 
Mỗi video đều do chính tay anh lên ý tưởng, dàn dựng và chỉnh sửa trở thành một sản phẩm hoàn chỉnh. chính điểm đó lại tạo cho video sự gần gũi, thân thuộc khiến Nói về khó khăn những ngày đầu, anh chia sẻ: ‘Khi video được chia sẻ rộng rãi hơn, bên cạnh những người ủng hộ mình thì cũng có người để lại những comment tiêu cực, đều đó khiến mình rất buồn nhưng bây giờ thì cảm thấy lạc quan hơn vì con người dù giỏi đến mấy cũng không thể làm vừa lòng tất cả mọi người, có khán giả ủng hộ và xem video của mình là mình thấy vui rồi. Người xem có quyền chê nhưng mình chỉ mong đừng nói lời thô tục’.
Mặc dù đang rất được ủng hộ và trở thành hiện tượng mạng xã hội tuy nhiên Hậu cho biết anh chưa tùng nghĩ sẽ theo đuổi nghề diễn viên bởi mỗi người có một định hướng khác nhau về cuộc sống. Anh thích một cuộc sống bình dị như những gì toát ra từ chính video của anh vậy và sẽ cố gắng xây dựng nên nhiều video hay và thú vị hơn nữa để phục vụ mọi người.
Bạn đọc có những câu chuyện, hình ảnh ý nghĩa phù hợp với chuyên mục Sống Trẻ, Guu của thegioitre.vn muốn chia sẻ tới cộng đồng, có thể gửi về hòm thư: dongvu@infonet.vn hoặc điện thoại 097.4569.097 (Đông Vũ)