Chàng họa sĩ sinh năm 2000 nhận học bổng danh giá từ Italy

Chàng họa sĩ sinh năm 2000 nhận học bổng danh giá từ Italy
Chàng họa sĩ sinh năm 2000 nhận học bổng danh giá từ Italy. Họa sĩ trẻ sinh năm 2000 gốc Nghệ An - Phan Đăng Hoàng vinh dự là người Việt đầu tiên nhận được học bổng chuyên ngành thiết kế thời trang của trường Đại học Naba Nuova Accademia Di Belle Arti (Milano).
Chàng họa sĩ sinh năm 2000 nhận học bổng danh giá từ Italy. Được biết, Đại học này xếp hạng vào Top 20 trường thiết kế thời trang danh giá nhất thế giới năm 2017 cũng như được đánh giá là một trong những trường kiến trúc và thiết kế hàng đầu Châu Âu. 

Chàng họa sĩ sinh năm 2000 nhận học bổng danh giá từ italy Hoạ sĩ trẻ Phan Đăng Hoàng vinh dự là người Việt đầu tiên nhận học bổng của trường ĐH danh giá Naba. 
Phan Đăng Hoàng là cái tên không mấy lạ lẫm với giới trẻ Việt. Chàng Họa sĩ trẻ Phan Đăng Hoàng - người nổi tiếng với những bức vẽ truyền thần từng được 2 tạp chí nghệ thuật của Mỹ vinh danh (năm 2016) có niềm đam mê và năng khiếu hội họa từ năm 3 tuổi. Mê hội hoạ và mê thời trang từ nhỏ dù cho ở Nghệ An không có nhiều điều kiện học tập và phát triển nghệ thuật, nhưng nhờ quyết tâm và nghị lực, anh đã tự mày mò nghiên cứu để theo đuổi đam mê và phát triển tài năng. Chính nhờ sự cố gắng ấy, Phan Đăng Hoàng đã vượt qua hàng nghìn đối thủ trên toàn thế giới để nằm trong số 4 người vinh dự nhận học bổng tài năng chuyên ngành thiết kế thời trang tại đại học danh giá Naba.
Chàng họa sĩ sinh năm 2000 nhận học bổng danh giá từ italy  Một số mẫu thiết kế gây chú ý của hoạ sĩ kiêm nhà thiết kế trẻ. 
Phan Đăng Hoàng chia sẻ rằng, "Với thành công lần này, tôi mong các bạn trẻ sẽ luôn vững tin ở bản thân không ngừng cố gắng và nỗ lực hết mình sẽ đi được đến con đường mà mình chờ đợi. Cuộc sống là do mình tự quyết định. Hãy sống hết mình vì tuổi trẻ vì những tháng năm rực rỡ nhất trong cuộc đời, đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của chính mình".
Chàng họa sĩ sinh năm 2000 nhận học bổng danh giá từ italy  
Trước khi quyết tâm đi đến cùng với giấc mơ thời trang, có những người đã từng khuyên Hoàng là đã có dấu ấn với hội hoạ, thì hãy phát triển con đường đó, đừng bước vào thời trang bởi đó là con đường khắc nghiệt, cạnh tranh vô cùng vất vả. Nhưng, Phan Đăng Hoàng đã cho thấy sự kiên tâm của người trẻ tuổi tìm kiếm mơ ước, khát vọng của mình.
Chàng họa sĩ sinh năm 2000 nhận học bổng danh giá từ italy  
Hiện tại, Phan Đăng Hoàng đang chuẩn bị hành trang để tháng 9.2018 sẽ lên đường bay sang Milan chuẩn bị những thủ tục cần thiết để nhập học vào đầu tháng 10. "Hoàng chưa dám nói sau khi đi học mình sẽ thành công đến đâu, nhưng trước hết đây là bước đi đầu tiên để chinh phục khát vọng, và Hoàng tin khi đã có khát vọng, người ta sẽ biết vượt qua mọi khó khăn để chạm tới giấc mơ của mình. Hoàng mong sau khi đi học, sẽ đem được những kiến thức được học từ kinh đô thời trang thế giới về góp phần phát triển thời trang Việt Nam".
Chàng họa sĩ sinh năm 2000 nhận học bổng danh giá từ italy

>>>> Những mấu  ví da độc đáo cùng thắt lưng  cho chàng phong cách hơn bao giờ hết