Chân dài xứ tỉ dân khiến mày râu “tê tái”

Chân dài xứ tỉ dân khiến mày râu “tê tái”
Chân dài xứ tỉ dân khiến mày râu “tê tái”. "Chân dài có khuôn ngực đẹp số 1 Trung Quốc" Từ Đông Đông sở hữu sắc vóc vô cùng nóng bỏng.
Chân dài xứ tỉ dân khiến mày râu “tê tái”
"Chân dài có khuôn ngực đẹp số 1 Trung Quốc" Từ Đông Đông sở hữu sắc vóc vô cùng nóng bỏng.
 
Chân dài xứ tỉ dân khiến mày râu tê tái
Từ Đông Đông sở hữu sắc vóc mê người, hiếm ai sánh bằng
Từ Đông Đông (sinh năm 1990) là chân dài lai đang nổi ở Trung Quốc. Ngoài nghề mẫu, người đẹp còn là một diễn viên, ca sĩ kiêm MC được nhiều người yêu thích. Đông Đông được biết đến với các bộ phim như Huyết sắc trầm hương, Yêu em nhiều như vậy, Hẹn hò trước kết hôn…
Bén duyên làng nghệ Hoa ngữ từ năm 2010, với vẻ đẹp quyến rũ và tài năng thiên bẩm, Từ Đông Đông ngày càng hút fan. Không "cậy" mình sở hữu vẻ đẹp trời ban, cô nàng 9X rất lưu tâm việc giữ dáng và dưỡng da. Mẫu nữ từng chia sẻ bản thân luôn làm theo những nguyên tắc dưới đây để đẹp hơn mỗi ngày. 
Bổ sung nước cho cơ thể
Từ Đông Đông cho hay, quay phim là công việc không kể ngày đêm nên cô thường xuyên phải thức đêm, ảnh hưởng không tốt đến làn da. Vì thế, Đông Đông luôn lưu ý việc uống nhiều nước mỗi ngày để bổ sung lượng nước cần thiết cho cơ thể. Đồng thời, việc làm này còn thúc đẩy quá trình trao đổi chất, bài độc, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.
Cung cấp đủ chất dinh dưỡng
Mỹ nữ bên cạnh đó ăn rất nhiều hoa quả tươi, đặc biệt loại chứa nhiều vitamin E và C, các thực phẩm giàu chất khoáng. Chúng có thể giúp bổ sung các nguyên tố vi lượng cho cơ thể. Từ Đông Đông tiết lộ thêm, thường ngày cô cũng nạp vào rất nhiều rau xanh có nguồn gốc an toàn. Ăn uống khoa học kết hợp vận động đều đặn giúp việc hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn. 
Chân dài xứ tỉ dân khiến mày râu tê tái
Dáng vóc nóng bỏng của Từ Đông Đông được ví như "Kim Kardashian của Trung Quốc"
Bảo trì giấc ngủ và đắp mặt nạ
Mỗi đêm trước khi đi ngủ, Từ Đông Đông thường ngâm mình trong nước ấm, kết hợp đắp mặt nạ, rồi thả lỏng cơ thể để có được giấc ngủ sâu nhất có thể. Người đẹp nói: "Thực tế ngủ mấy tiếng không quan trọng, quan trọng là chất lượng của giấc ngủ. Vì thế, tôi sẽ không nghĩ quá nhiều trước khi ngủ để tránh mất ngủ hoặc bị mơ mộng. Điều này lý giải vì sao đôi khi ngủ 3 tiếng mà tinh thần tỉnh táo, tốt hơn là ngủ 15 tiếng."
Chú ý chăm sóc vòng một
Vòng một vun cao, đầy đặn là một trong những lợi thế hình thể của Từ Đông Đông. Thường ngày, cô rất để tâm chuyện chăm sóc vòng một, thậm chí người đẹp có thể dành 3-5 tiếng trong ngày để mát-xa cho ngực. Vòng ngực được coi như sinh mệnh thứ hai của cô, nó không chỉ được chăm sóc đặc biệt mà còn tiêu hao không ít tâm sức của cô. Cho dù sản phẩm chăm sóc vòng một có đắt tới cỡ nào, Đông Đông cũng quyết mua. Tuy nhiên, nhờ đó mà nữ diễn viên được mệnh danh là người đẹp có khuôn ngực đẹp số 1 Trung Quốc. 
Chân dài xứ tỉ dân khiến mày râu tê tái
Chân dài xứ tỉ dân khiến mày râu tê tái
Dáng vóc "bốc lửa" giúp Từ Đông Đông gây ấn tượng mạnh trong lòng khán giả
Chân dài xứ tỉ dân khiến mày râu tê tái
Chân dài xứ tỉ dân khiến mày râu tê tái
Từ Đông Đông tốn không ít công sức cho việc chăm sóc vòng một