Cậu bé mê game trở thành Streamer nổi tiếng hàng đầu

Cậu bé mê game trở thành Streamer nổi tiếng hàng đầu
Cậu bé mê game trở thành Streamer nổi tiếng hàng đầu.Cậu bé mê game trở thành Streamer nổi tiếng hàng đầu. Mạnh mo - Streamer (Bình luận game) khá nổi tiếng trong cộng đồng mạng hiện nay với những video bình luận game khá hấp dẫn, hài hước và thu hút.
Cậu bé mê game trở thành Streamer nổi tiếng hàng đầu
Cậu bé mê game trở thành streamer nổi tiếng hàng đầu
Mạnh mo - Streamer (Bình luận game) khá nổi tiếng trong cộng đồng mạng hiện nay.
Mạnh Mo, sinh năm 1992, đến từ Hà Nội. Anh hiện tại đang là một streamer khá nổi tiếng trong cộng đồng mạng với những video bình luận game khá hấp dẫn, hài hước và thu hút. Mạnh Mo sở hữu kênh youtube riêng với gần 200 nghìn lượt theo dõi.
Mạnh Mo chia sẻ rằng anh đến với công việc streamer một cách tình cờ. Vì thích chơi game nên anh nghĩ công việc này là thứ duy nhất hợp với bản thân khi vừa có thể chơi game vừa có thể kiếm ra tiền.
Để đến được với thành công ngày hôm nay, Mạnh Mo tâm sự rằng anh đã phải trải qua một khoảng thời gian khá khó khăn:"Thời gian đầu mình gặp rất nhiều khó khăn khi bắt đầu từ con số 0, phải tự mình làm mà không có ai giúp đỡ. Mình ngã 3 lần, lần đầu mình làm youtube kênh được gần 20k sub trong gần 1 năm thì kênh chết, lần 2, lần cũng y hệt vậy hơn 10k sub kênh chết mà không thể làm gì được. Mình chán nản quá định nên quyết định nghỉ đi tìm việc làm thì sau này rules và các dòng game battle royale bắt đầu ra mắt, mình quay lại chơi và làm các clip hướng dẫn thì được nhiều người xem và được mọi người biết đến nhiều hơn."
Cậu bé mê game trở thành streamer nổi tiếng hàng đầu
Mạnh Mo đến với công việc streamer một cách tình cờ. Vì thích chơi game nên anh chàng nghĩ công việc này là thứ duy nhất hợp với bản thân khi vừa có thể chơi game vừa có thể kiếm ra tiền.
Khi được hỏi về kinh nghiệm trong nghề streamer của mình, Mạnh Mo cho rằng: "Kinh nghiệm thì cũng không có gì cả chỉ cần cố gắng chăm chỉ và không bỏ cuộc nếu thực sự bạn cảm thấy bạn có khả năng thành công, nếu bạn thực sự giỏi thì trước sau gì người ta cũng biết đến bạn."
Anh chia sẻ mỗi công việc đều có những vất vả riêng, như công việc streamer lấy đi của anh lấy đi rất nhiều thứ. "Mình đã phải đánh đổi rất nhiều thứ như thời gian, việc làm, tương lai, bạn bè rồi bị chế nhạo chê bai. Mình không có thời gian ra ngoài kết bạn cũng như giữ các mối quan hệ bạn bè. Tuy nhiên thì đổi lại giờ mình được theo đuổi thứ mình thích và cũng đã đạt được một số thành công nhất định."
Cậu bé mê game trở thành streamer nổi tiếng hàng đầu
Chia sẻ về dự định trong tương lai, Mạnh Mo cho biết mục tiêu gần sẽ là cố gắng để đạt được nút vàng youtube.

>>> Cùng xem thêm những mẫu thời trang mới 2018 cùng những mẫu giày dành cho phái mạnh mà bạn không thể không biết:
 - áo thun
- quần short
- giày dép