Cách mặc váy cài cúc thỏa mãn cho mọi quý cô

Cách mặc váy cài cúc thỏa mãn cho mọi quý cô
Cách mặc váy cài cúc thỏa mãn cho mọi quý cô . Thay vì hàng cúc ở chính giữa thân váy, kiểu váy có hàng cúc lệch hẳn một sang một bên cũng rất thú vị.
Cách mặc váy cài cúc thỏa mãn cho mọi quý cô 

Thay vì hàng cúc ở chính giữa thân váy, kiểu váy có hàng cúc lệch hẳn một sang một bên cũng rất thú vị.
 
Chân váy cài cúc – trang phục mang âm hưởng của nhiều thập niên trước đã quay lại và dường như chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Một mùa nhiều nắng và ấm áp lại tới, cũng là thời điểm tuyệt vời để cho váy vóc đẹp được tung hoành. Hy vọng 5 kiểu mặc chân váy cài cúc dưới đây sẽ phần nào giúp bạn được thỏa mãn.

1. Chân váy cài cúc bằng da lộn

Đừng chỉ nghĩ đến denim thôi nhé, bởi chất liệu da lộn cũng rất tuyệt vời để diện quanh năm. Chân váy cài cúc bằng chất liệu da lộn sẽ mang tới một hơi thở trẻ trung, hiện đại, thậm chí có gì đó hoang dã hơn cho các cô gái, những yếu tố mà bất cứ tín đồ nào cũng mong muốn được trải nghiệm.

Khi chọn chân váy cài cúc bằng chất liệu da lộn, bạn nên chọn độ dài vừa phải, trên đầu gối là đẹp nhất. Bởi da lộn một khi xuất hiện dày đặc quá trên bộ đồ bạn mặc sẽ gây cảm giác hơi ‘ngộp’, nếu ấy không phải giữa mùa đông.
Cách mặc váy cài cúc thỏa mãn cho mọi quý cô
Chân váy da lộn giúp bạn thêm trẻ trung, pha chút gì đó hoang dã
2. Đừng đóng kín cả hàng cúc!
Nếu chiếc váy của bạn dài quá gối và bạn muốn hướng tới một điều gì đó mới mẻ hơn, đừng đóng kín mít cả hàng cúc ấy lại. Hãy bỏ ngỏ một vài chiếc cúc, để khi mặc lên, trông bạn sẽ thêm chút sexy, thêm chút mềm mại. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với sự thử nghiệm này.
Cách mặc váy cài cúc thỏa mãn cho mọi quý cô

>>> Bạn có biết, lựa chọn Túi xách da đà điểu đúng đắn sẽ giúp bạn thêm nổi bật, nhất là Túi xách da cá sấu sẽ khiến nàng phải ngoái nhìn.


Đừng vội đóng hết cả hàng cúc dù cho chiếc váy được cấu tạo nhiều cúc
3. Váy cúc lệch
Thay vì hàng cúc ở chính giữa thân váy, kiểu váy có hàng cúc lệch hẳn một sang một bên cũng rất thú vị. Vốn dĩ những gì bất cân xứng luôn tạo ra cảm giác đặc biệt, và bạn có thể tận hưởng cảm giác ấy khi sở hữu một chiếc váy có hàng cúc không phải ở giữa.
Cách mặc váy cài cúc thỏa mãn cho mọi quý cô
Hàng cúc được thiết kế lệch đi một chút tạo cảm giác đặc biệt hơn hẳn
4. Diện cả cây ‘cúc’
Một chiếc áo denim với hàng cúc cổ điển mặc cùng chân váy denim cài cúc chắc hẳn sẽ được đón nhận không kém gì khi bạn diện áo denim cùng quần jeans. Chơi cả bộ với cùng một chất liệu như vậy, điều bạn cần chú ý là chọn tông màu giữa áo và chân váy lệch nhau một chút nhằm tạo ra sự cân xứng hơn cho vóc dáng.
Cách mặc váy cài cúc thỏa mãn cho mọi quý cô
Diện cả cây toàn cúc cũng rất thú vị
5. Giờ thì không chỉ một mà đến hai hàng cúc
Nếu một hàng cúc xinh xắn chưa đủ làm bạn thỏa mãn, chân váy với hai hàng cúc song song rất có thể đem đến cho bạn những cảm xúc mạnh mẽ hơn. Đôi khi, bạn cũng có thể tự ‘chế’ những vị trí đặt cúc khác lạ trên thân chiếc váy của mình bằng những chiếc cúc đẹp và độc tự tìm mua được, khi ấy, đừng quá đỏ mặt khi người ta cứ chú ý mãi về những gì bạn đang mặc nhé!
Cách mặc váy cài cúc thỏa mãn cho mọi quý cô
Chân váy với hai hàng cúc song song đã đủ thỏa mãn bạn chưa?