Cách mặc Gile và Vest giúp chàng mạnh mẽ đầy tự tin

Cách mặc Gile và Vest giúp chàng mạnh mẽ đầy tự tin
Cách mặc Gile và Vest giúp chàng mạnh mẽ đầy tự tin.Gile và Vest có thể ngắn hơn nếu bạn muốn có cái nhìn trẻ trung, lãng tử; nhưng tuyệt đối không nên để lộ phần áo sơ mi bên dưới; càng không thể dài đến nỗi bị thò ra bên ngoài khi mặc áo vest. Nếu có chiếc áo gile giống như một trong những trường hợp kể trên, hoặc là bạn đem sửa đi cho phù hợp hoặc là sẽ không bao giờ mặc chúng thêm lần nữa.
Những bộ vest cao cấp sẽ càng đẳng cấp hơn khi phối đúng cách cùng gile

I, Cách phối màu sắc giữa áo gile với bộ đồ vest

Sau khi chọn được chiếc vest nam và áo gile hợp thời trang cho riêng mình, bạn cũng cần chú ý đến cách phối với những món đồ còn lại của bộ vest sao cho phù hợp nhất.

Cách mặc gile và vest giúp chàng mạnh mẽ đầy tự tin
Nếu mặc áo gile cao cấp đi cùng với bộ vest có sẵn, bạn sẽ không phải lo lắng đến việc phối màu sao cho hợp với màu áo vest hay quần âu vì tất cả đã rất phù hợp, ton-sur-ton từ màu sắc tới họa tiết.

Thứ nhất, chọn áo gile có màu gần giống với màu áo vest
Nếu bạn đang mặc một bộ vest đen, bạn có thể chọn áo gile xám; nếu vest màu xanh navy, bạn có thể chọn gile màu xanh nước biển; nếu vest màu nâu, bạn có thể chọn gile nâu với tone đậm hơn.

Những màu sắc liền kề nhau trong bánh xe màu sắc sẽ luôn luôn ổn khi kết hợp cùng nhau. Bài viết sau đây về cách phối màu quần áo theo bánh xe màu sắc sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn điều này.

Thứ hai, chọn áo gile có màu sắc tương phản với màu áo vest cao cấp
Ngoài những gam màu nằm cạnh nhau thì các gam màu tương phản cũng nhận được lời khen gợi khi chúng được kết hợp với nhau.

Cách mặc gile và vest giúp chàng mạnh mẽ đầy tự tin
Để chắc chắn mình ăn mặc thời trang, bạn có thể chọn áo gile có gam màu đối lập với áo vest. Như vậy, cả hai món đồ đều trở nên nổi bật. Tất nhiên, lời khuyên cho bạn là nên mặc áo sơ mi trùng tone màu với áo vest.

Thứ ba, chọn áo gile trùng với màu giày
Khi không chọn được áo gile theo hai phương án trên, cách tốt nhất là bạn nên chọn áo gile nam trùng với màu giày. Ton-sur-ton sẽ tạo nên sự liên kết giữa các món đồ với nhau, để chiếc áo vest của bạn không bị lạc điệu. Tất nhiên, màu giày phải phù hợp với màu áo vest. Xem thêm cách chọn màu giày phù hợp với màu áo vest tại đây nhé!

II, Kinh nghiệm mặc đẹp áo gile nam cùng áo vest

Thứ nhất, luôn để cà vạt vào bên trong chiếc áo gile
Việc này giống như bạn luôn để và vạt bên trong áo vest (trong trường hợp bạn không mặc áo gile) vậy. Hãy hình dung, cà vạt bên ngoài gile? Bạn sẽ mất đi sự chuyên nghiệp và lịch lãm vốn có của mình mất. Vì vậy, đừng để việc nhỏ này ảnh hưởng đến phong thái của bạn nhé!

Cách mặc gile và vest giúp chàng mạnh mẽ đầy tự tin
Thứ hai, chắc chắn chiều dài áo gile ngắn hơn áo vest

Chiều dài lý tưởng của một chiếc gile là dài qua thắt lưng một chút, đủ để che đi chiếc thắt lưng của bạn.

Nó có thể ngắn hơn nếu bạn muốn có cái nhìn trẻ trung, lãng tử; nhưng tuyệt đối không nên để lộ phần áo sơ mi bên dưới; càng không thể dài đến nỗi bị thò ra bên ngoài khi mặc áo vest. Nếu có chiếc áo gile giống như một trong những trường hợp kể trên, hoặc là bạn đem sửa đi cho phù hợp hoặc là sẽ không bao giờ mặc chúng thêm lần nữa.

Thứ ba, luôn sơ vin áo sơ mi khi mặc áo gile cùng áo vest

Bạn có thể thả áo sơ mi mà không cần sơ vin khi mặc áo len cùng áo sơ mi; nhưng khi đã khoác trên mình chiếc áo gile, bạn cần chú ý điều này. Không thể để những chiếc áo của mình xếp lên nhau tầng tầng lớp lớp mà trông lộn xộn như vậy được. 

Áo sơ mi dài hơn áo gile, áo gile lại ngắn hơn áo vest khiến cả set đồ giống như “chiến trường” vậy. Những chiếc áo thi nhau đòi được lộ diện sẽ khiến chủ nhân của chúng khó xử.

Trên đây là toàn bộ các kinh nghiệm mặc vest gile nam để hình ảnh bạn trong mắt mọi người “men” nhất. Hi vọng những chia sẻ từ NAZAFU sẽ giúp ích thật nhiều để phái mạnh mặc đẹp hơn mỗi ngày.