Bộ phận khung bị rỉ sét ở mẫu Raider 150 bình xăng cơ

Bộ phận khung bị rỉ sét ở mẫu Raider 150 bình xăng cơ
Bộ phận khung bị rỉ sét ở mẫu Raider 150 bình xăng cơ. Phải chăng việc trục trặc lỗi kĩ thuật về khung sườn của Suzuki Raider Việt Nam là việc không thể tránh khỏi?
Bộ phận khung bị rỉ sét ở mẫu Raider 150 bình xăng cơ

Suzuki Raider 150 Fi nổi tiếng là mẫu xe mạnh nhất trong phân khúc 150cc, với công suất lên đến 18,5 mã lực (theo công bố của hãng). Thế nhưng vẫn còn đó một số vấn đề nổi cộm ảnh hưởng không những tới danh tiếng mà còn tới doanh số bán hàng của hãng xe Nhật Bản tại thị trường Việt Nam.
Bộ phận khung bị rỉ sét ở mẫu raider 150 bình xăng cơ
>>> Xem thêm:
Nếu bạn đang tìm nơi xưởng may quần jean nam giá rẻ  .  Hãy đến với  xưởng sỉ quần jean  để có thể hợp tác về việc xưởng may quần jean nữ giá rẻ  giá ưu đãi nhất.

Bên trái là mẫu Raider 150 Fi thế hệ mới.
Với vấn đề khung sườn của xe không đảm bảo xảy ra không chỉ với mẫu Raider 150 Fi mà còn từng xảy ra với mẫu Raider 150 thế hệ cũ, khi mà khung sườn của mẫu xe cũ này đã từng bị "quên" sơn chống sét ở một trong những vị trí dễ bị xé sườn nhất.
Bộ phận khung bị rỉ sét ở mẫu raider 150 bình xăng cơ Các vấn đề lỗi khung sườn trên Suzuki Raider 150 cũ. Bộ phận khung bị rỉ sét ở mẫu raider 150 bình xăng cơ Các vấn đề lỗi khung sườn trên Suzuki Raider 150 cũ. Bộ phận khung bị rỉ sét ở mẫu raider 150 bình xăng cơ Vấn đề này đã được hãng Suzuki thu hồi và khắc phục trong năm 2014.
Thế nhưng đến nay, Raider 150 Fi thế hệ mới lại tiếp tục mắc phải các lỗi đã từng bị phát hiện trên mẫu xe tiền nhiệm.
Bộ phận khung bị rỉ sét ở mẫu raider 150 bình xăng cơ Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng nứt, rách sườn như thế này. Nhưng đối với một chiếc xe zin không độ chế thì đây quả là điều đáng lo ngại. Bộ phận khung bị rỉ sét ở mẫu raider 150 bình xăng cơ Rách sườn có thể gây nguy hiểm đối với người sử dụng khi đang di chuyển ở vận tốc cao.
Phải chăng do doanh số bán quá thấp so với các đối thủ cùng phân khúc dẫn đến chất lượng gia công khung sườn của Suzuki Raider 150 Fi trở nên yếu kém?
Hiện hãng vẫn chưa có bất kì một phản hồi chính thức nào đối với vấn đề trên.