Áo thun pull nam phong cách cho chàng dạo phố

Áo thun pull nam phong cách cho chàng dạo phố
Cùng xuống phố thể hiện sự năng động và cá tính dưới ánh nắng gay gắt. Các anh chàng còn chờ gì nữa mà không chọn ngay cho mình những chiếc áo thun pull nam tuyệt đẹp cá tính trên để có thể tự tin năng động cùng bạn bè trong hè này
 
Áo thun pull nam đẹp cho các chàng xuống phố hè 2016 phong cách. Những ngày hè nắng gắt 38-40°C như thế này thì cách chọn đồ cho các chàng là việc nhất cần thiết.
Nên chọn cho các chàng những bộ quần áo mát mẻ, thoải mái chất liệu cotton hay áo pull cổ tròn nam tính. Hãy chọn thời trang nam mát mẻ và dễ phối đồ nhé.
Nào hãy cùng Kienthucmoingay.com chúng tôi tham khảo các mẫu áo thun pull nam tuyệt đẹp cho chàng giải nhiệt trong những ngày đổ lửa này nhé.
Áo thun pull nam phong cách cho chàng dạo phố
Áo thun 3D cộc tay sành điệu
Mùa hè năm nay, xu hướng áo pull in phun họa tiết độc đáo sẽ lên ngôi. Giới mộ điệu thời trang vẫn ví von đó là “ảo ảnh 3D” để ám chỉ những chiếc áo pull một màu được nhấn nhá bằng hình họa hầm hố, cực ngầu hoặc ngược lại là dễ thương đáng yêu.
Nhưng điểm khác ở xu hướng này đó là cách xử lý màu và họa tiết có chiều sâu, chất lượng hơn để những chiếc áo có vẻ đẹp sắc nét.
Đúng như tên gọi “ảo ảnh 3D” chúng có thể khiến người ngắm nhìn cảm tưởng như đang đối diện với những nhân vật được in trên áo thực sự.
Áo thun pull nam phong cách cho chàng dạo phố
Áo thun pull nam phong cách cho chàng dạo phố
Áo màu đen với hình họa đẹp mắt
Mùa hè cũng là lúc những anh chàng sẽ quay lại với người bạn thân thiết là chiếc áo pull từ chất liệu cotton thoáng mát và tiện dụng. Nam giới rất thích mặc những chiếc áo pull cổ tròn hoặc cổ bẻ đơn giản nhưng nam tính.
Bởi chúng không chỉ dễ mặc mà còn dễ phối hợp, giặt giũ và sử dụng được trong nhiều tính huống.
Đặc biệt trong những ngày nóng 39, 40°C như thế này, chẳng có gì khiến các chàng thoải mái hơn chiếc áo thun. Chiếc áo đơn giản và cực mát mẻ để phái mạnh có thể giải nhiệt cho cơ thể.Với chiếc áo pull, họ sẽ không bị bó buộc bởi cái nóng hầm hập và những “cơn mua” mồ hôi nhớp nháp.
Áo thun pull nam phong cách cho chàng dạo phố
Áo pull trắng được lựa chọn rất nhiều
Cùng xuống phố thể hiện sự năng động và cá tính dưới ánh nắng gay gắt. Các anh chàng còn chờ gì nữa mà không chọn ngay cho mình những chiếc áo thun pull nam tuyệt đẹp cá tính trên để có thể tự tin năng động cùng bạn bè trong hè này. Kienthucmoingay.com chúc bạn thành công và luôn đẹp.