728 x 90 • 7 mẫu tóc nam đẹp nổi tiếng giành cho quý ông

  7 mẫu tóc nam đẹp nổi tiếng giành cho quý ông

  Trên đây là 7 kiểu tóc nam đẹp nổi tiếng thế giới qua các năm mà không bao giờ là lỗi mốt cả. Sao các bạn không thử 1 trong 7 kiểu tóc nam đẹp trên cho mình trong mùa thời trang 2017 năm nay nhỉ. Chúc bạn luôn có 1 mái tóc đẹp.

 • Những kiểu tóc nam thanh lịch, lãng tử phong cách Hàn

  Những kiểu tóc nam thanh lịch, lãng tử phong cách Hàn

  Đây là một trong những kiểu tóc nam Hàn Quốc được ưa chuộng nhất, kiểu tóc thường thấy của Kim Hyun Joong. Phần gáy được để dài hơn và tỉa lớp, tương tự nhưng ngắn hơn với hai bên mai. Tóc không cần được vuốt quá cầu kỳ mà vuốt rối tự nhiên, tạo cảm giác phóng khoáng, lãng tử.

 • 8 kiểu tóc nam cho chàng quyến rũ hút hồn

  8 kiểu tóc nam cho chàng quyến rũ hút hồn

  Sau khi tham khảo xong các bạn đã chọn được cho mình 1 kiểu tóc phù hợp với mình trong 8 kiểu tóc trên chưa. Chúc bạn sẽ cho 1 mái tóc đẹp ưng ý với mình.

 • Tóc nam đẹp lôi cuốn nhất năm 2017

  Tóc nam đẹp lôi cuốn nhất năm 2017

  Dành cho các chàng với những kiểu tóc ấn tượng cuốn hút các nàng. Vậy các bạn hãy tham khảo và chọn cho mình những kiểu tóc đẹp và dễ thương nhất cho riêng mình. Chúc chàng trai sẽ có 1 mái tóc đẹp ưng ý và Kienthucmoingay.com luôn tư vấn cho các bạn những kiểu tóc đẹp.

 • Những kiểu tóc nam đẹp lịch lãm cho ngày hè năm 2017

  Những kiểu tóc nam đẹp lịch lãm cho ngày hè năm 2017

  Kiểu tóc rẽ ngôi lệch cổ điển thường thấy ở những anh chàng hiền lành, ít nói và có phần “bôn-sê-vích”. Họ dễ đoán, cá tính không có gì đặc biệt và luôn hướng tới những gì chắc chắn, lâu dài. Tính tình tiết kiệm, biết nghĩ và lo lắng tới tương lai cũng là một đặc điểm của những anh chàng này.

 • Kiểu tóc xoăn nam texture cho bạn trai thêm cá tính

  Kiểu tóc xoăn nam texture cho bạn trai thêm cá tính

  Chúc các chàng luôn sở hữu cho mình những kiểu tóc đẹp nhất trong năm và đừng quên đồng hành cùng Kienthucmoingay.com để biết thêm thông tin nhé!

 • Những điều chàng trai cần lưu ý trước khi cắt tóc

  Những điều chàng trai cần lưu ý trước khi cắt tóc

  Cùng xem các quý ông hay phạm phải những lỗi gì khi tới hiệu cắt tóc để có thể tránh được trong những lần sau nhé.

 • Mái tóc của ông Hoàng Jay Chou

  Mái tóc của ông Hoàng Jay Chou

  Bắt đầu bằng mái tóc ngôi giữa điển hình của thập niên 90, chàng ca sĩ/diễn viên/nhà sản xuất âm nhạc này đã thay đổi với mái tóc được tỉa layer tỉ mỉ, buông dài phủ trán, mái tóc đã rẽ lệch nhưng vẫn thả dài, rất hiếm hoi có lúc Jay Chou vuốt cao. Nó đã nhanh chóng trở thành sự lựa chọn trung thành trong nhiều năm nay, tuy nhiên, chưa bao giờ lỗi mốt… Mời các bạn cùng tham khảo:

 • Hướng dẫn tạo kiểu tóc xoăn rối lãng tử trong 15 phút

  Hướng dẫn tạo kiểu tóc xoăn rối lãng tử trong 15 phút

  Ermenegildo Zegna còn khiến khán giả phải ngây ngất với những anh chàng người mẫu lãng tử, sành điệu trong kiểu tóc gợn sóng.