• Những kiểu tóc mới cực ấn tượng của Adam Levine cá tính

  Những kiểu tóc mới cực ấn tượng của Adam Levine cá tính 1

  Những kiểu tóc mới cực ấn tượng của Adam Levine cá tính. Adam Levine, người được độc giả tạp chí People bình chọn là người đàn ông gợi tình nhất thế giới năm 2013, mới đây đã làm mới mình bằng cách thay đổi kiểu tóc mới và cạo râu khi quay lại vị...

  CHI TIẾT
 • Những mẫu tóc lịch lãm cho quý ông dự tiệc

  Những mẫu tóc lịch lãm cho quý ông dự tiệc 211

  Và những quý ông nổi tiếng thế giới như David Beckham, Taylor Lautner, Ronan Keating, Justin Timberlake… cùng rất nhiều những ngôi sao nổi tiếng khác sẽ mang tới những gợi ý để các bạn cùng tham khảo, hãy đừng bỏ lỡ:

  CHI TIẾT
 • Style tóc cực đỉnh của rocker Nông Tiến Bắc

  Style tóc cực đỉnh của rocker Nông Tiến Bắc 105

  iến Bắc đã tạo ra một sắc thái rất đẹp cho cuộc thi này bằng giọng hát trầm ấm và có chiều sâu. Nhưng chưa hết, có lẽ, nhìn chung anh là thí sinh có mái tóc ấn tượng nhất kể từ đầu chương trình tới nay.

  CHI TIẾT
 • Mái tóc của ông Hoàng Jay Chou

  Mái tóc của ông Hoàng Jay Chou 65

  Bắt đầu bằng mái tóc ngôi giữa điển hình của thập niên 90, chàng ca sĩ/diễn viên/nhà sản xuất âm nhạc này đã thay đổi với mái tóc được tỉa layer tỉ mỉ, buông dài phủ trán, mái tóc đã rẽ lệch nhưng vẫn thả dài, rất hiếm hoi có lúc Jay Chou vuốt cao. Nó đã nhanh chóng trở thành sự lựa chọn trung thành trong nhiều năm nay, tuy nhiên, chưa bao giờ lỗi mốt… Mời các bạn cùng tham khảo:

  CHI TIẾT