728 x 90 • Tên gọi các kiểu tóc nam Hàn Quốc được ưa chuộng nhất

  Tên gọi các kiểu tóc nam Hàn Quốc được ưa chuộng nhất 84

  Kiểu tóc đặc trưng bởi tóc hai bên mai và gáy cắt ngắn, phần đỉnh đầu dày hơn có thể chải phồng, vuốt dựng hoặc làm sóng xoăn bồng bềnh. Kiểu tóc quen thuộc này đã được chàng ca sỹ điển trai Kim Junsu áp dụng.

  CHI TIẾT
 • Kiểu tóc nam Hàn Quốc trẻ trung khiến chàng mê tít

  Kiểu tóc nam Hàn Quốc trẻ trung khiến chàng mê tít 61

  Bạn cũng cần lưu ý đến “chất Hàn” đậm đặc ở đây. Bởi kiểu tóc này thường chỉ phù hợp với những chàng có khuôn mặt mềm mại (như mỹ nam) hơn là những anh chàng sở hữu gương mặt góc cạnh.

  CHI TIẾT
 • Tóc nam xoăn nhẹ cho chàng năng động 2017

  Tóc nam xoăn nhẹ cho chàng năng động 2017 17

  Chúc các chàng thành công trong từng phong cách và đừng quên đồng hành cùng Kienthucmoingay.com để biết thêm nhiều thông tin thời trang mới nhất trong năm nhé!

  CHI TIẾT
 • 6 Kiểu tóc nam cá tính cho chàng năm 2017

  6 Kiểu tóc nam cá tính cho chàng năm 2017 94

  Trên đây là 6 kiểu tóc nam đẹp đang là xu hướng của 2017 năm nay. Còn bạn đã chọn cho mình được kiểu tóc nam đẹp nào cho năm mới chưa? Chúc bạn sẽ chọn được cho mình 1 kiểu tóc ưng ý.

  CHI TIẾT
 • Tóc nam ngắn vuốt dựng cho chàng mặt dài

  Tóc nam ngắn vuốt dựng cho chàng mặt dài 58

  Đây là kiểu tóc thích hợp cho mọi khuôn mặt nhưng sẽ thành công hơn nếu bạn sở hữu cho mình dáng khuôn mặt dài. Các chàng trai có thể tự tin với phong cách của mình khi sở hữu mái tóc nam ngắn vuốt dựng mới lạ này.

  CHI TIẾT
 • Tóc nam đẹp lôi cuốn nhất năm 2017

  Tóc nam đẹp lôi cuốn nhất năm 2017 27

  Dành cho các chàng với những kiểu tóc ấn tượng cuốn hút các nàng. Vậy các bạn hãy tham khảo và chọn cho mình những kiểu tóc đẹp và dễ thương nhất cho riêng mình. Chúc chàng trai sẽ có 1 mái tóc đẹp ưng ý và Kienthucmoingay.com luôn tư vấn cho các bạn những kiểu tóc đẹp.

  CHI TIẾT
 • Những kiểu tóc nam sành điệu của sao Kpop

  Những kiểu tóc nam sành điệu của sao Kpop 206

  Một vài năm trước đây, phong cách này khá nở rộ tại Hàn Quốc, rất nhiều mỹ nam chạy theo phong cách này được đem ra so sánh xem ai sẽ ghi điểm trong mắt các fans. Ở kiểu tóc này, anh chàng Kim Huyn Joong đã “ghi điểm” tuyệt đối trong mắt các fans với hình ảnh một anh chàng hiền lành và đậm chất nghệ sĩ.

  CHI TIẾT